LỚP PIANO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI QUẬN 11 | THU NHẠC

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 19/05/2020

Bạn là người mới học, mới tiếp xúc với bộ môn piano thì nên chọn cho mình một trung tâm dạy piano uy tín cho người học.

THU NHẠC quận 11địa điểm mở lớp dạy piano cho người mới học tại TPHCM đảm bảo chất lượng cho quý học viên, giải đáp mọi thắc mắc của học viên về vấn đề âm nhạc.

Học piano cho người mới tại quận 11

1/ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỚI HỌC PIANO TẠI QUẬN 11 - TPHCM

- Đảm bảo khắt khe về vấn đề tư thế đàn, thế ngồi, cách đặt bàn tay và cả thế đạp pedal. Đảm bảo những điều này sẽ tạo một tự thế thoải mái, tự nhiên, tiến bộ nhanh trong việc học piano.

- Bám sát lộ trình được biên soạn và học từ từ trình độ thấp đến cao, không nên nhảy bài.

- Chuẩn bị một cây piano cơ hoặc điện tùy thuộc vào kinh tế nhưng chắc chắn phải có vì học piano lâu dài không thể không có đàn tập, việc tập luyện ảnh hướng rất lớn đến kết quả cuối cùng.

2/ NÊN MUA PIANO GÌ TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU MỚI HỌC PIANO

Hiện tại trên thị trường TPHCM có 2 loại piano là piano cơ và piano điện. Tính năng và số phím của 2 loại piano này giống nhau chỉ khác ở chất liệu và phương thức hoạt động:

 • Piano điện: chất liệu thường là ván ép, nhựa cứng, một số chi tiết được là từ kim loại, nói chung về vẻ ngoài vẫn toát lên vẻ đẹp nhưng do chất liệu giả gỗ và dễ bị bong tróc trong điều kiện ẩm ướt nên người sử dụng piano điện bắt buộc phải giữ piano thật kĩ, và vấn đề mạch điện cũng dễ bị hỏng hóc do năm tháng, nhưng bù lại với kích thước nhỏ gọn, giá rẻ dễ tiếp cận với khách hàng nên hầu hết các gia đình đều có điều mua piano điện với giá rẻ và âm thanh gần giống với piano cơ.
 • Piano cơ (gồm grand piano - upright piano):chất liệu cao cấp, bền bỉ theo năm tháng, âm thanh được khuếch đại tuyệt vời, trong trẻo, không bị hạn chế bởi điện, có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh, mọi địa hình. chống nước mặt ngoài tốt hơn nhiều so với piano điện, niên đại sử dụng có thể lên đến hàng trăm năm. Giá lên đến vài chục triệu nhưng do độ bền và những gì đàn piano cơ mang lại thì với mức giá đó, nó cực kì xứng đáng.

Grand piano

Bán Đàn Piano Cơ, Piano Upright (Piano Đứng) Chính Hãng

Upright piano

3/ LỚP HỌC PIANO CHO NGƯỜI MỚI TẠI QUẬN 11 - TPHCM

Học piano cơ bản cho người mới tại quận 11 - HCM

 • LỚP NHÓM PIANO CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI: lớp tối đa 5HV đảm bảo sự tương tác và hòa đồng giữa giáo viên và học viên, tạo sự thân thiện trong cách giảng dạy, từng học viên được giáo viên bám sát theo từng trình độ và giúp giải quyết vấn đề, thắc mắc của học viên gần như tức thời
 • LỚP GIA SƯ PIANO TẠI GIA HOẶC TẠI TRUNG TÂM: học lớp gia sư nhằm đảm bảo 100% chất lượng cho học viên thích hợp cho những bé nhỏ tuổi, năng động ít tập trung thì hình thức này rất hợp lí hoặc các bạn học chuyên môn để thành nhạc công hay để luyện thi trường nhạc thì thường chọn cách giảng dạy này nhằm thúc đẩy quá trình học chất lượng hơn, nhanh hơn.

Tham khảo khóa học piano lớp nhóm tại:https://thunhac.com/khoa-hoc-guitar-4

Tham khảo lớp học gia sư piano tại: https://thunhac.com/khoa-hoc-piano-lop-vip-co-ban-va-nang-cao

4/ QUYỀN LỢI DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI HỌC PIANO TẠI THU NHẠC QUẬN 11 - TPHCM

 • TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC đảm bảo cho học viên những buổi học Piano chất lượng, uy tín với xây dựng lộ trình giúp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành đều có thể học và luyện tập.
 • Với lộ trình học Piano cơ bản và chất lượng, Thu Nhạc sẽ khái quát cho học viên những vấn đề cần biết khi mới học Piano, cách chọn đàn Piano như thế nào là phù hợp. Những gì sẽ đạt được khi bám sát lộ trình học của Thu Nhạc,...
 • Với lộ trình học Piano nâng cao, Giáo viên sẽ tiếp nối và ôn tập những kiến thức cũ cũng như song song với đó dạy thêm những kiến thức nâng cao áp dung vào những bài hát khó hơn.
 • Được sử dụng phòng tập, nhạc cụ Piano miễn phí - một quyền lợi mà không phải bất cứ trung tâm nào cũng có thể đáp ứng cho học viên. Nhưng tại Thu Nhạc để đảm bảo chất lượng cũng như tạo điều kiện cho các học viên được liên tục trau dồi kĩ năng, các phòng tập cũng như nhạc cụ tại Thu Nhạc đều được sử dụng miễn phí mà không phát sinh thêm bất kì loại chi phí nào.
 • Tổ chức kiểm tra định kì bảo đảm chất lượng cuối mỗi khóa học, theo sát nguyện vọng, tâm tư của học viên cùng với tổ chức Cuộc thi âm nhạc mỗi năm.
 • Số lượng học viên/lớp chỉ từ 4-5 HV, đảm bảo giáo viên theo sát từng học viên.
 • Học viên được lựa chọn giáo viên Piano giỏi theo nguyện vọng, mong muốn của mình.
 • Được học bù, bảo lưu khi vắng tiết.
 • Được học thử Piano

5/ KHUYỄN MÃI KHI MUA PIANO DÀNH CHO HỌC VIÊN TẠI THU NHẠC QUẬN 11 - TPHCM

- Đăng ký khóa học tại THU NHẠC quận 11- TPHCM và nhận những ưu đãi mua nhạc cụ hấp dẫn bao gồm:

 • Giảm 5 - 30% dành cho các sản phẩm nhạc cụ piano và các nhạc cụ khác.
 • Giảm 5 - 30% các phụ kiện nhạc cụ đi kèm.

Ưu đãi các sản phẩm nhạc cụ, phụ kiện tại quận 11 - TPHCM

Tham khảo chi tiết các sản phẩm Piano : https://thunhac.com/dan-piano

Tham khảo đa dạng các mặt hàng phụ kiện: https://thunhac.com/phu-kien

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 136 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Quận 6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

WEBSITE: thunhac.com

HOTLINE: 1800.9249 (miễn phí cước)

Facebook: https://www.facebook.com/amnhacthunhac/
Zalo: 0937366618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo