CỬA HÀNG PHỤ KIỆN GUITAR UY TÍN QUẬN BÌNH TÂN | THU NHẠC

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 01/03/2020
  • Bạn thắc mắc phụ kiện đi kèm có công dụng như thế nào, cách sử dụng ra sao?
  • Bạn cần tìm mua phụ kiện Guitar tại quận Bình Tân?
  • Đến tại Trung tâm Âm Nhạc Thu Nhạc chi nhánh quận Bình Tân Số 270 Tên Lửa P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân để được giải đáp thắc mắc và tư vấn về những phụ kiện cần thiết cho cây đàn Guitar của bạn.

phụ kiện đàn guitar giá rẻ

 Chi nhánh quận Bình Tân cung cấp đầy đủ các mặt hàng phụ kiện

Khi chơi Guitar hay học Guitar không thể thiếu một số loại phụ kiện mà bạn nhất định phải luôn để trong bao đàn hoặc luôn mang theo bên mình trong những buổi đi học đàn hoặc những buổi đi biểu diễn của bạn!

1/ PHỤ KIỆN BAO DA ĐÀN GUITAR THU NHẠC

- Đem bên mình 1 chiếc đàn Guitar giá rẻ hay Guitar cao cấp thì không thể nào không bảo quản trong 1 chiếc bao được. Kể cả là bao vải hay bao da thì bạn vẫn rất cần 1 chiếc để bảo đảm chiếc đàn của mình luôn trong trạng thái an toàn tránh các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến cây đàn của mình như làm xước, trầy, bị dính nước,...Bao da, bao vải chắc chắn là loại phụ kiện Guitar không thể thiếu.

Tip: Nếu là bao da thì sẽ bảo vệ cây đàn của bạn cả về vấn đề thẩm mỹ ( bao da chất lượng đẹp) và tránh được các tác nhân gây hư hại cho đàn (va vào tường, vô tình làm ngã,...)

2/ BỘ DÂY ĐÀN GUITAR CHẤT LƯỢNG THU NHẠC

- Bạn không thể nào có thể biết trước được trong bộ dây đàn mà hàng ngày mình vẫn gảy những ngón tay trên nó khi nào sẽ đứt (do thời gian hoặc do tác động vật lí) nên việc trang bị sẵn 1 bộ dây trong chiếc bao Guitar của bạn là 1 điều hết sức cần thiết phòng trường hợp đang trong 1 buổi biểu diễn mà đứt dây thì không phải loay hoay kiếm cửa hàng nhạc cụ để mua.

Địa điểm bán phụ kiện dây đàn guitar chất lượng giá rẻ Địa điểm bán phụ kiện dây đàn guitar chất lượng giá rẻ

Địa điểm bán phụ kiện dây đàn guitar chất lượng giá rẻ Địa điểm bán phụ kiện dây đàn guitar chất lượng giá rẻ

Địa điểm bán phụ kiện dây đàn guitar chất lượng giá rẻ

Tip: Đa phần những dây dễ đứt là dây số 1 và 2 đối với Guitar Acoustic và đối với Guitar Classic là dây 1-2-3 nên bạn có thể chỉ cần để sẵn những dây đó trong trường hợp chúng vô tình bị đứt thôi.

3/ PHỤ KIỆN CAPO ĐÀN GUITAR THU NHẠC

- Công dụng cực kì tuyệt vời của chiếc Capo đó là "Nâng tone bài hát". Bạn chỉ việc kẹp theo từng khoang của Guitar và có thể nâng tone bất kì bài hát nào bạn mong muốn. Và ngay cả khi chơi Guitar solo, Finger style đối với 1 số tone thế bấm quá khó bạn có thể qui nó về 1 tone dễ để chơi sau đó chỉ việc kẹp capo lên là xong.

Phụ kiện capo đàn guitar chất lượng chính hãng

Phụ kiện capo đàn guitar chất lượng chính hãng

Tip: Bạn có thể dùng Capo kẹp 1 trong những khoang Guitar đầu tiên khi bạn nới lỏng dây đàn để sửa( chỉnh cong cần, thay ngựa,mài ngựa,....) thì bạn sẽ không cần phải cực nhọc quấn dây trên đầu đàn lại khi đã sửa xong.

4/ GIÁ ĐỠ SÁCH NHẠC GUITAR TẠI THU NHẠC

Công dụng để tập nhạc, sheet nhạc khi bạn thực hành đánh Gutar, có thể nâng lên xuống tùy ý theo ý muốn. Cũng là 1 món phụ kiện không thể thiếu.

Tip: Những loại giá nhạc hiện tại có thể gấp lại vô cùng nhỏ và bỏ vào được trong bao da nên bạn không cần lo ngại nó cồng kềnh khi đem theo.

5/ PHỤ KIỆN TUNER GUITAR KHÔNG THỂ THIẾU

Công cụ lên dây cực hữu ích, không chịu tác động của âm thanh môi trường. Trừ phi bạn là 1 Guitarist dày dạn kinh nghiệm và có thể tự lên dây bằng khả năng cảm âm của mình. Còn nếu không hãy sử dụng Tuner pin( chạy bằng loại pin tròn, dễ thay dễ sử dụng, bền). Không chỉ có chế độ lên dây cho Guitar mà còn lên dây được cho Bass, Violin, Ukulele.

Tuner guitar chính hãng tốt nhất TP. HCM

Tuner guitar chính hãng tốt nhất TP. HCM

Ở trên chỉ là 1 số loại phụ kiện rất cần thiết, ngoài ra còn rất nhiều loại phụ kiện các hỗ trợ đắc lực cho việc học Guitar, chơi Guitar như:

  • EQ tích hợp trong Guitar, Pick up gắn bên ngoài Guitar cùng có chức năng chuyển đổi âm thanh trong thùng đàn ra ngoài loa lớn. Cực kì tốt khi sử dụng đi biểu diễn.
  • Jack 6 li dùng chung với EQ để nối vào loa.
  • Chân chữ X kê chân cao phải dùng trong việc đánh Guitar với tư thế ngồi.
  • Dây Guitar đeo chéo dùng để đánh Guitar trong tư thế đứng.

Dưới đây là một số mẫu phụ kiện phổ biến đang được bán tại tất cả các cửa hàng Guitar tại Thu Nhạc, Bạn có thể tìm thấy tại đây tất cả các loại phụ kiện cần thiết.
CÁC LOẠI PHỤ KIỆN KHÁC 

Tham khảo thêm nhiều loại hình nhạc cụ khác tại Thu Nhạc:

Piano: https://thunhac.com/dan-piano

Violin: https://thunhac.com/dan-violin

Organ: https://thunhac.com/dan-organ

Ukulele: https://thunhac.com/ukulele

Sáo: https://thunhac.com/sao-truc

Kalimba: https://thunhac.com/kalimba

Harmonica: https://thunhac.com/ken

Trống Cajon: https://thunhac.com/trong-cajon

Các loại hình nhạc cụ dân tộc: https://thunhac.com/nhac-cu-dan-toc

Với tiêu chí Thân thiện - Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm.

Để Quý khách hàng chọn lựa được cho mình những sản phẩm tốt cả về chất lượng, giá thành và mẫu mã, Thu Nhạc chúng tôi luôn cam kết tư vấn kĩ lưỡng, nhiệt tình đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

WEBSITE: thunhac.com

HOTLINE: 1800.9249 (miễn phí cước)

Facebook: Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc
Zalo: 0937366618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > bao da đàn guitar capo đàn guitar chỉnh dây đàn guitar dây đàn guitar giá đỡ đàn guitar phụ kiện đàn guitar trang trí đàn guitar tuner đàn guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy