Sheet piano, nốt nhạc bài Nhật Ký Của Mẹ có lyrics, hợp âm

Đăng bởi THANH VY vào lúc 22/07/2021

Tác phẩm Nhật Ký Của Mẹ có lẽ đã quá quen thuộc đối với với mỗi người Việt Nam chúng ta. Bản sheet piano, nốt nhạc bài Nhật Ký Của Mẹ lyrics, hợp âm chất lượng được nghệ sĩ Hiền Thục trình bày là một tác phẩm xuất sắc khiến cho ai nghe cũng cảm động và nhớ về mẹ của mình.

Sheet piano, nốt nhạc bài Nhật Ký Của Mẹ có lyrics, hợp âm

I/ SHEET NHẠC PIANO NHẬT KÝ CỦA MẸ CÓ HỢP ÂM

Sheet piano Nhật ký của mẹSheet piano Nhật ký của mẹ

Sheet piano Nhật ký của mẹSheet piano Nhật ký của mẹ

Sheet piano Nhật ký của mẹ

Sheet piano Nhật Ký Của Mẹ có lời, lyrics chất lượng là tác phẩm do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác để tặng quà sinh nhật cho mẹ của mình. Bản nhạc Nhật ký của mẹ có giai điệu dịu dàng nhẹ nhàng cùng với hợp âm piano Nhật ký của mẹ và lời cảm động nói về sự yêu thương và hi sinh của mẹ dành cho người con của mình. Nghe bản nhạc Nhật Ký Của Mẹ có lời chắc hẳn ai ai cũng sẽ bồi hồi và xúc động nhớ lại từng khoảnh khắc và sự yêu thương của mẹ dành cho mình.

Nhờ vào những giai điệu dịu dàng và đong đầy cảm xúc bản nhạc có nốt Nhật Ký Của Mẹ trở thành một tác phẩm nổi tiếng. Tác phẩm Nhật ký của mẹ dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích có lẽ họ thấy bản thân mình trong câu chuyện đó. Âm nhạc luôn mang trong mình những phép màu kỳ lạ khi biến những cảm xúc thành nốt nhạc giai điệu đi vào lòng người còn gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta cùng tập sheet nhạc Nhật Ký Của Mẹ có lời và chơi đàn piano, guitar chất lượng cho mẹ của mình.

gia sư đàn dạy piano online 

Thu Nhạc sẽ chia sẻ cho bạn những điểm lưu ý mà bạn cần tìm hiểu về trung tâm để chọn cho mình một khóa học piano online cho người mới chất lượng nhé.

 • Thông tin của trung tâm dạy piano online: Trước khi chọn một khóa học đàn piano online cho người mới, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin như năm hoạt động, mức độ hoạt động, những đánh giá của khách hàng,... Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Họ sẽ có từng bộ phận chăm sóc bạn, khắc phục những vấn đề khi học online, đảm bảo cam kết lộ trình khóa học piano online cơ bản. 
 • Thông tin của giáo viên dạy piano online: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy piano online có kinh nghiệm trong kiến thức và cả công nghệ, bạn không nên chọn một giáo viên quá lớn tuổi vì việc họ không rành công nghệ sẽ khiến buổi học giảm chất lượng. Nếu gia sư đàn dạy piano online của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều qua đào tạo kĩ càng.

khóa học đàn piano online cho người mới,

khóa học đàn piano online cho người mới,

 • Sách học đàn piano online: Một trung tâm dạy piano online tốt luôn sẽ có một giáo trình chuẩn quốc tế, bạn nên tham khảo giáo trình của họ như thế nào, chất lượng hay không và nghe họ nói về giáo trình của họ nhé.
 • Có buổi học thử online piano miễn phí: Đây là một buổi học rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm được chất lượng dạy học và làm việc của buổi học như thế nào, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn và không lo ngại về chi phí học đàn piano căn bản online.

học thử online piano miễn phí

học thử online piano miễn phí

Nếu bạn muốn tập Sheet piano, nốt nhạc Nhật Ký Của Mẹ có lyrics, hợp âm thì bạn cần có những kiến thức nhạc lý cơ bản để có thể để tập và chơi bài “Nhật Ký Của Mẹ” nhanh và dễ dàng nhất. Chính vì vậy, nên chọn cho mình một khóa học đàn piano, guitar, Ukulele,... uy tín giá tốt để nắm vững những kiến thức hợp âm và cách chơi đàn hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về việc có nên học đàn piano, guitar nhạc cụ hay không thì hãy đến ngay Thu nhạc để trải nghiệm ngay lớp học thử đàn piano, Organ, guitar,... miễn phí để có được quyết định tốt nhất cho bản thân.

II/ KHÓA HỌC ĐÀN PIANO ONLINE CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TẠI TPHCM.

Bản sheet piano, nốt nhạc bài Nhật Ký Của Mẹ có lyrics, hợp âm thường được truyền cảm xúc nhiều nhất qua những bài cover bằng đàn piano chính hãng chất lượng và để có thể truyền tải cảm xúc và học nhanh được bản nhạc này thì ta cần có những kiến thức nhạc lý piano cơ bản và từ đó có thể dễ dàng học bản nhạc Nhật Ký Của Mẹ có lyrics và truyền tải bằng đàn piano một cách tốt nhất. Với độ phổ biến của khóa học đàn piano hiện nay thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi chọn cho mình một trung tâm dạy đàn piano uy tín để có được lớp học học piano chất lượng nhất.

Khóa học piano giá rẻ tại tphcm

Khóa học piano giá rẻ tại tphcm

Trung tâm dạy đàn piano uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh - Thu Nhạc - đã có gần 10 năm kinh nghiệm với các khóa học đàn piano uy tín giá tốt đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho bạn sau mỗi mùa tốt nghiệp. Các lớp học đàn piano chất lượng giá rẻ tại Thu Nhạc luôn được các giáo viên dạy đàn piano có chuyên môn cao đứng lớp và truyền tải những kiến thức song lý thuyết lẫn thực hành kết hợp cùng với giáo trình tự học đàn piano hiệu quả tại nhà từ đó giúp bạn đi nhanh và vươn xa hơn trong tương lai. Đảm bảo sau mỗi khóa học bạn sẽ chơi được những bản nhạc piano bất hủ nổi tiếng và có cả sheet piano nhật ký của mẹ có lời chất lượng.

khóa học đàn piano online cho người mới

Thu Nhạc luôn cố gắng ngày càng tối ưu chất lượng giảng dạy thật tốt để các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ ngày càng thành công và yêu thích âm nhạc hơn.  Tại trung tâm luôn có: 

 • Giáo trình học Piano cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế đầy đủ, giúp học viên có một lộ trình học bài bản chuyên nghiệp, tiến xa hơn trên con đường học Piano của mình.
 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt nếu bạn muốn để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý Piano căn bản.
 • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp họ để giải quyết và nhắc nhở các ngay khi có vấn đề xảy ra và sẽ theo dõi sát sao giúp bạn có thời gian học tập hiệu quả.
 • Tổ chức lớp học Piano: Một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của mỗi buổi học, giúp bạn có thể mạnh dạn và tự tin chơi đàn Piano hơn. Ngoài ra có lớp vip Piano online kèm 1:1 chỉ 1 giáo viên và 1 học viên cho những bạn muốn học tiến bộ nhanh chóng và cấp tốc
 • Đội ngũ giáo viên dạy Piano tốt: Thầy/cô giáo viên đến từ các trường lớp dạy nhạc nổi tiếng đảm bảo trình độ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và đã được trung tâm đào tạo kỹ những kỹ năng dạy Piano cơ bản. Thu Nhạc luôn tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện luôn mang cái tâm và cái tầm của mình vào mỗi buổi dạy học. 
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức Piano cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.

 trung tâm học Piano online uy tín TPHCM

trung tâm học Piano online uy tín TPHCM

Ngoài chất lượng giảng dạy theo chuẩn, bài bản mà Thu Nhạc đã dày công chuẩn bị thì tại trung tâm cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn học viên của Thu Nhạc nhằm mang đến những điều tốt nhất cho các bạn:

 • Trả góp với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Sử dụng phòng tập, đàn Guitar thoải mái, miễn phí tại trung tâm khi có nhu cầu. 
 • Các khóa học đàn Piano luôn được đảm bảo học theo lộ trình chuẩn, bài bản do Thu Nhạc dày công biên soạn vô cùng chắc chắn và kĩ lưỡng. 
 • Lịch học Piano online thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo và tài năng trình diễn trên sân khấu lớn.
 • Mỗi lớp học Piano chất lượng tốt tại Thu Nhạc đều mỗi lớp học chỉ từ 2 đến 3 bạn giúp bạn tiến bộ nhanh hơn với khóa học đàn Piano kèm 1:1, có các lớp dạy Piano tại gia giúp bạn có thể ở nhà học mà không cần đi đâu xa.

lớp học Piano online chất lượng tốt

lớp học Piano online chất lượng tốt

Thu Nhạc không chỉ chuyên giảng dạy và đào tạo các lớp học đàn piano từ cơ bản đến nâng cao mà tại Thu Nhạc còn chuyên cung cấp những loại đàn piano chính hãng hãng giá tốt đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Piano Yamaha, piano Kawai,... .Song song là những phụ kiện đàn piano bền đẹp chính hãng để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất khi bắt đầu học với piano và từ đó chơi bản nhạc Nhật ký của mẹ tốt hơn.

Địa điểm học piano chất lượng uy tín tại tphcm

Địa điểm học piano chất lượng uy tín tại tphcm

Những mong muốn của Thu nhạc đã được gửi qua những lời nói trên nên mong rằng bạn sẽ chọn được cho bản thân một trung tâm dạy đàn piano uy tín giá tốt nơi có khóa học đàn piano chất lượng để có thể tập chơi sheet piano bài Nhật Ký Của Mẹ lyrics và gói gọn được những cảm xúc, tâm tư của mình gửi qua các phím đàn nhạc piano để truyền tải lời cảm ơn, sự quý trọng của mình đến người phụ nữ mà mình yêu thương, chính là mẹ.

Các bài viết liên quan: 

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua Piano chính hãng giá rẻ

Khóa học Piano chất lượng TPHCM

Khóa học đàn Guitar giá bao nhiêu?

Học Piano uy tín chất lượng TPHCM

Địa điểm mua Piano ở Bình Tân

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

 CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > học piano bài nhật ký của mẹ hợp âm nhật ký của mẹ lyrics nhật ký của mẹ nốt nhạc bài nhật ký của mẹ sheet nhạc Nhật ký của mẹ sheet nhạc nhật ký của mẹ có hợp âm sheet nhạc nhật ký của mẹ có lời sheet nhạc nhật ký của mẹ piano có hợp âm sheet piano nhật ký của mẹ đầy đủ tập hợp âm bài nhật ký của mẹ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy