Trung tâm dạy học đàn tại quận Tân Phú uy tín

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 31/07/2022

Hiện nay, mức sống của con người ngày càng cao, các nhu cầu giải trí - tận hưởng cũng tăng lên nhiều. Trong đó, học đàn là một trong những lựa chọn phổ biến hàng đầu bởi học đàn không chỉ giảm stress mà còn giúp bản thân phát triển thêm nhiều kỹ năng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn đang ở quận Tân Phú và cần tìm địa điểm dạy học đàn quận Tân Phú uy tín để theo học nhưng không biết chọn địa điểm học nào là uy tín nhất và chất lượng nhất? Điều này cũng rất nhiều người bâng khuâng bởi nhu cầu cao thì các địa điểm dạy học đàn ở quận Tân Phú ngày càng nhiều, khiến cho khách hàng không biết nên chọn ở đâu. Bài viết này Thu Nhạc sẽ giới thiệu về địa điểm học đàn tại quận Tân Phú uy tín và sẽ giới thiệu về các bộ môn nhạc cụ phổ biến được nhiều người học nhất hiện nay.

Địa chỉ đăng ký học đàn tại quận Tân Phú

ĐỊA ĐIỂM HỌC ĐÀN TẠI QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN

I. Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc - nơi dạy đàn uy tín tại TPHCM.

Để chọn cho mình một địa điểm học đàn uy tín tại quận Tân Phú, điều đầu tiên bạn cần nhìn vào quy mô kinh doanh của trung tâm đó. Một trung tâm uy tín sẽ hoạt động lâu năm và có quy mô lớn, họ cũng sẽ có phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên. Thứ hai là tìm hiểu thông tin của trung tâm đó qua các trang mạng để xem feedback của khách hàng như thế nào hoặc bạn cũng có thể vào để trải nghiệm trực tiếp qua các lớp học thử.

Địa chỉ dạy đàn uy tín quận Tân Phú

Địa chỉ dạy đàn uy tín quận Tân Phú

Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và kinh doanh nhạc cụ hơn 10 năm và có hệ thống nhiều chi nhánh trên TPHCM và trong đó có dạy đàn ở quận Tân Phú. Với hơn 1000 học viên theo học, Thu Nhạc luôn là địa điểm dạy học đàn được nhiều phụ huynh tin tưởng. Với phương châm giảng dạy "chắc nhạc lý - vững thực hành" các học viên tại Thu Nhạc hoàn thành kiến thức căn bản chỉ trong 3 tháng học và nhận được rất nhiều sự hài lòng của học viên và phụ huynh. Để đạt được hiệu quả đó, đội ngũ giáo viên tại Thu Nhạc luôn được traning kỹ càng và có đầu vào chất lượng, đảm bảo cả kiến thức chuyên môn và sự phạm tốt, đội ngũ giáo vụ luôn luôn hỗ trợ học viên, chăm sóc sắp xếp lớp học, giờ học để lớp học được diễn ra tốt nhất.

Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc là nơi dạy học đàn uy tín tại quận Tân Phú mà bạn nên tham khảo trải nghiệm. Thu nhạc giảng dạy đầy đủ các bộ môn nhạc cụ như piano, guitar, ukulele, organ, trống, thanh nhạc, nhạc cụ dân tộc,...và cung cấp đầy đủ các loại nhạc cụ.

Trung tâm dạy đàn uy tín quận Tân Phú

Trung tâm dạy đàn uy tín quận Tân Phú 

II. Các bộ môn học đàn phổ biến hiện nay.

Âm nhạc có rất nhiều bộ môn nhạc cụ, nếu bạn muốn học đàn tại quận Tân Phú nhưng chưa biết nên học loại đàn nào, và nhạc cụ nào đang phổ biến hiện nay thì bài viết này Thu Nhạc sẽ giới thiệu cho bạn.

- Bộ môn piano: Piano là một trong những các loại nhạc cụ phổ biến hiện nay và rất chuộng người học, nếu bạn vào các trung tâm dạy đàn quận Tân Phú thì bộ môn piano thường chiếm học viên rất nhiều. Bộ môn piano phổ biến bởi vì phụ hợp mọi lứa tuổi, không quá khó để học. Nếu bạn muốn đăng ký học piano tại quận Tân Phú thì tham khảo tại đây nhé.

Học piano tại quận Tân Phú

Học piano tại quận Tân Phú

- Bộ môn guitar: Nếu độ phổ biến của piano là 10 thì guitar là 9.9, guitar cũng không kén người học bởi độ tiện dụng, dễ mang theo trong các buổi team building, sinh hoạt tập thể có thể dùng để hát hò. Bộ môn guitar hiện nay rất chuộng với lứa tuổi teen với phong cách hiện đại như đệm hát hay fingerstyle. Nếu bạn học guitar thì bạn có thể tự học luôn được bộ môn ukulele. Hãy tham khảo lớp học guitar quận Tân Phú tại đây nhé.

Học đàn guitar uy tín quận Tân Phú

Học đàn guitar uy tín quận Tân Phú

- Bộ môn violin: Khác với piano và guitar, violin thì ít phổ biến hơn nhưng vẫn chiếm một lượng học viên ổn định. Người chơi violin toát lên vẻ sang trọng, quý phái nhưng bộ môn này có phần hơi khó.

Học đàn violin quận Tân Phú

Học đàn violin quận Tân Phú

- Bộ môn thanh nhạc: Thanh nhạc hay còn gọi là học hát, bộ môn này cũng rất phổ biến với các học viên có nhu cầu học để thi vào các trường nhạc hay chỉ đơn giản là để hát karaoke cho vui.

- Các bộ môn nhạc cụ gõ: Nhạc cụ gõ gồm có các bộ môn như trống cajon, trống tambourin, trống jazz,... mà phổ biến nhất là trống jazz. Các bộ môn này phù hợp với kiểu người sôi động, thích náo nhiệt. Nếu bạn chưa biết nên học đàn quận Tân Phú bộ môn gì thì bộ môn này cũng là sự lựa chọn thú vị.

Lớp học trống jazz quận tân phú

Lớp học trống jazz quận tân phú

- Các bộ môn nhạc cụ hơi: Nhạc cụ hơi gồm các môn như sáo, harmonica, saxophone,...phổ biến nhất là saxophone và sáo. 

- Các bộ môn nhạc cụ dân tộc: Nhạc cụ dân tốc thì kén người học hơn, với các bộ môn như đàn tranh, đàn bầu, nhị,...

Học đàn tranh quận Tân Phú

Học đàn tranh quận Tân Phú

Trên đây là địa điểm dạy học đàn tại quận Tân Phú và các bộ môn nhạc cụ phổ biến hiện nay, giúp bạn không còn bâng khuâng rằng học đàn ở đâu tại quận Tân Phú uy tín.

Các bài viết liên quan:

Khóa học đàn violin uy tín tại quận Tân Phú

Khóa học đàn ukulele chất lượng tại quận Tân Phú

Học đàn guitar tại quận 11

Học organ có chơi được piano hay không?

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > dạy học đàn ở quận Tân Phú học đàn ở đâu tại quận Tân Phú uy tín lớp học guitar quận Tân Phú đăng ký học piano tại quận Tân Phú địa điểm dạy học đàn quận Tân Phú uy tín địa điểm học đàn tại quận Tân Phú
binh-luan

thu

04/08/2022

chất lượng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy