KHÓA HỌC ĐÀN UKULELE CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ TP HCM

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 06/11/2020

Đàn ukulele được nhiều người lựa chọn bởi hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và còn rất tiện lợi của nó. Khi mới bắt đầu học đàn ukulele nhiều người đặt ra câu hỏi như: học đàn ukulele trong bao lâu có thể chơi được? Với người mới bắt đầu học ukulele có khó không? Nên học ở trung tâm dạy đàn nào uy tín chất lượng? Bạn thắc mắc những vấn đề trên nhưng chưa có câu trả lời. Hãy đến với Thu Nhạc quận Tân Phú- địa điểm dạy ukulele uy tín chất lượng tại quận Tân Phú. Đến với Thu Nhạc mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp.

KHÓA HỌC ĐÀN UKULELE CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ TP HCM

Lớp đàn ukulele tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM

Lớp đàn ukulele tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM

1. Khóa học đàn ukulele tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM.

Trước khi học đàn ukulele bạn cần biết đàn ukulele là gì? Đàn ukulele có mấy loại? Loại nào phù hợp cho người mới bắt đầu? 

Đàn ukulele hay còn được gọi là uke có nguồn gốc từ Hawaii. Khi mới nhìn đàn ukulele ai cũng lầm tưởng là đàn guitar loại nhỏ. Đàn ukulele khác đàn guitar nhé vì đàn ukulele chỉ có 4 dây còn đàn guitar thì có 6 dây, học ukulele đơn giản hơn học guitar nhiều. Dây đàn ukulele được làm bằng nhựa, âm thanh đàn ukulele tạo ra vang, vui vẻ và trong trẻo.

Ukulele có nhiều loại nhưng được ưa chuộng có 4 loại chính soprano, concert, tenor và baritone.

Kích thức ukulele

Kích thước ukulele 

Soprano Ukulele dài khoảng 21 inch (53 cm).Ukulele Soprano kiểu dáng nhỏ nhất trong các loại đàn ukulele với 12 đến 15 phím đàn. Ukulele soprano sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn mới bắt đầu chơi, các bé nhỏ hay các bạn nữ mới tập đàn và so với các loại ukulele, nó thường có giá rẻ nhất trong các dòng ukulele.


Giáo Trình ukulele Thu Nhạc quân Tân Phú

Giảng viên ukulele Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM

Ukulele concert có kích thước lớn hơn với Ukulele Soprano và cho âm thanh đầy đủ hơn. Concert Ukulele dài khoảng 23 inch (58 cm) và có từ 15 đến 20 phím đàn.


Đàn ukulele tại quận Tân Phú TP HCM

Đàn ukulele tại quận Tân Phú TP HCM

Các ukulele tenor có kích thước lớn hơn một chút so với với ukelele concert, ukulele tenor dài khoảng 26 inch (66 cm) và có 15 phím đàn trở lên. Những âm thanh tổng thể và giai điệu dày hơn, ấm hơn, âm thanh phong phú hơn ukelele soprano và concert.

Đàn ukulele tại quận Tân Phú TP HCM

Đàn ukulele tại quận Tân Phú TP HCM

Ukulele Baritone là loại lớn nhất trong các loại ukelele và dài khoảng 30 inch (76 cm) và có từ 19 phím trở lên.  Ukulele Baritone là cây đàn chơi với âm thanh xuất sắc nhất nó tạo ra âm tròn nhất và đầy nhất .

Khi đến với Thu Nhạc quận Tân Phú, bạn sẽ được học đánh đàn ukulele từ cơ bản đến nâng cao, từ những bài đơn giản đến phức tạp.

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhạc viện, phương pháp giảng dạy vui vẻ, giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất. Thu Nhạc cam kết dạy đàn ukulele chất lượng đúng theo lộ trình, đúng số buổi và số bài trong giáo trình. Dù phương pháp dạy hiệu quả, giảng viên giỏi mà không có sự chăm chỉ siêng năng tập luyện thì rất khó đạt được kết quả như mong muốn. Vì thế để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần có sự kiên trì luyện tập thường xuyên.

Hiện Thu Nhạc quận Tân Phú có 2 hình thức học là lớp nhóm có từ 2 đến 5 học viên và lớp VIP 1 thầy kèm 1 trò hoặc 1 kèm 2.

Lớp VIP 1 thầy kèm 1 trò tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM

Lớp VIP 1 thầy kèm 1 trò tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM

Giáo Trình ukulele Thu Nhạc quân Tân Phú

Giáo Trình ukulele Thu Nhạc quân Tân Phú

2. Học đàn ukulele khó hay dễ.

Khi mới bắt đầu với bất kì bộ môn âm nhạc nào cũng khó cả nhưng bạn có đam mê, bạn yêu thích âm nhạc đặc biệt là đàn ukulele, bạn muốn đánh được đàn ukulele. Với động lực đó học đàn sẽ không còn là trở ngại với bạn nữa. Trước tiên bạn phải học những kiến thức cơ bản về nhạc lý, lựa chọn cho mình một cây đàn ukulele phù hợp và đặc biệt bạn kiên trì luyện tập bạn sẽ trinh phục được cây đàn ukulele nhỏ bé xinh xắn này.

Học viên tập đàn ukulele tại Thu Nhạc quận Tân Phú

Học viên tập đàn ukulele tại Thu Nhạc

3. Những phụ kiện đi kèm đèn ukulele không thể thiếu tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM. 

Khi mới bắt đầu chơi đàn ukulele, bạn quan tâm đến chất lượng của cây đàn hay cách học đàn như thế nào cho nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu về những phụ kiện đi kèm với đàn ukulele tại Thu Nhạc quận Tân Phú. Những phụ kiện này thường không được nhiều người để ý nhưng lại rất quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng đàn, các phụ kiện này vừa giúp bạn sử dụng đàn tốt hơn, vừa giúp bạn đảm bảo được tuổi thọ của nó.

Phụ kiện đi kèm đàn ukulele bao gồm: bao da, capo, tuner

Đàn ukulele và capo tại Tân Phú TPHCM

Đàn ukulele và capo tại Tân Phú TPHCM

Tuner chỉnh âm và lên dây đàn tại quận Tân Phú

Tuner chỉnh âm và lên dây đàn tại quận Tân Phú


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên giảng dạy đàn ukulele và các loại nhạc cụ khác tại quận Tân Phú TP. HCM. Thu Nhạc luôn luôn hỗ trợ và tạo điều kiện hết mình cho các bạn có đam mê với âm nhạc, những bạn có cá tính và muốn thể hiện mình. 

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú TPHCM

 

 

Tags : > cá loại đàn ukulele quận Tân Phú dạy ukulele quận Tân Phú Học đàn ukulele bao lâu có thể chơi được khóa học đàn ukulele chất lượng quận Tân Phú phụ kiện đi kèm đàn ukulele quận Tân Phú
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy