ĐỊA ĐIỂM BÁN ĐÀN GUITAR ACOUSTIC YAMAHA FX370C GIÁ TỐT TẠI TPHCM.

Đàn guitar acoustic Yamaha FX370C thuộc dòng FX series, là một trong những dòng đàn guitar Yamaha chính hãng được yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Được người chơi cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao về cả chất lượng lẫn thiết kế. Đây sẽ là một trong những cây đàn guitar acoustic phổ thông đáng sở hữu nhất hiện tại.

Yamaha luôn biết cách chiều chuộng khách hàng khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm đàn guitar phổ thông chính hãng. Với chất lượng vượt trội không thua kém gì các dòng đàn guitar cao cấp của hãng. Đàn guitar acoustic Yamaha FX370C chính là một trong những sản phẩm như vậy. Giá đàn guitar acoustic Yamaha FX370C không đắt, hầu như sẽ phù hợp với tất cả mọi người chơi. Từ người chơi chuyên nghiệp, hay đến cả người mới bắt đầu học chơi đàn guitar.

1. CHI TIẾT ĐÀN GUITAR ACOUSTIC YAMAHA FX370C.

Mặt gỗ Vân Sam

Giống như các mẫu đàn khác thuộc dòng đàn FX series. Mặt đàn guitar acoustic Yamaha FX370C được làm từ gỗ Vân Sam chất lượng. Mặt sườn và lưng đàn cũng được làm từ gỗ Nato. Mang lại cho đàn guitar acoustic Yamaha FX370C tính thẩm mỹ rất cao và rất sang trọng. Nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của đàn guitar Yamaha.

Hệ thống pickup tùy chỉnh và Hệ thống tiền khuếch đại âm thanh (preamp).

Bộ điều khiển hệ thống pickup nằm bên dưới và được cố định vào cạnh bên của đàn. Điều này giúp cho người chơi có thể dễ dàng sử dụng hệ thống. Hệ thống tiền khuếch đại âm thanh (preamp) là hệ thống một chiều bao gồm hai bộ phận chính: Bộ hiệu chỉnh cân bằng 3 băng và nút điều khiển. Hai hệ thống này kết hợp với nhau tạo nên âm thanh tự nhiên và ấn tượng.

Lớp hoàn thiện bằng polyurethane.

Thân đàn guitar acoustic Yamaha FX370C được phủ một lớp hoàn thiện bằng polyurethane giúp tăng tuổi thọ và đọn bền cho cây đàn một cách tối đa nhưng sẽ không làm ảnh hưởng hay cản trở âm thanh của đàn khi chơi. Đây cũng được xem là một ưu điểm của đàn guitar acoustic Yamaha chính hãng.

Giá thành hợp lý.

Như đã nói đàn guitar acoustic Yamaha FX370C hay cả FX series đều thuộc dòng đàn guitar phổ thông. Phù hợp hầu hết với mọi người yêu thích và muốn sở hữu cho mình một cây đàn guitar Yamaha chất lượng. Đàn guitar acoustic Yamaha FX370C là một trong những cây đàn guitar giá rẻ đáng mua nhất.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều nơi bán đàn guitar acoustic Yamaha FX370C và trong số đó Thu Nhạc tự tin là địa điểm bán đàn guitar acoustic Yamaha FX370C uy tín nhất. Chính vì vậy hãy đến ngay với Thu Nhạc để sở hữu cho mình một cây đàn guitar chất lượng hoặc mua đàn guitar acoustic Yamaha FX370C cho người mới bạn nhé.

 
18009249 Miễn phí cước