GIÁO TRÌNH PIANO NÂNG CAO 4

Thương hiệu: thu nhạc

Tình trạng: Hết hàng

150.000₫

Hiểu được khó khăn của mọi người trong việc tìm mua tài liệu học piano hiệu quả tại nhà, những giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại Thu Nhạc đã biên soạn một bộ giáo trình piano nâng cao và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người đó là Giáo Trình Piano Nâng Cao 4.

MUA GIÁO TRÌNH PIANO NÂNG CAO 4 HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG.

Âm nhạc là cội nguồn của mọi cảm xúc cũng chính vì thế mà những lúc vui vẻ hay những lúc đau buồn, mệt mỏi con người ta thường tìm đến âm nhạc như một sự giải tỏa, xóa đi hết mọi buồn khổ. Nhu cầu âm nhạc ngày càng nhiều khiến cho việc học tập những nhạc cụ ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là học đàn piano. Việc tìm kiếm tài liệu học piano hiệu quả càng trở nên khó khăn nhất là đối với người đã học xong giáo trình piano cơ bản và đang muốn tìm kiếm những giáo trình nâng cao.

Hiểu được khó khăn của mọi người trong việc tìm mua tài liệu học piano hiệu quả tại nhà, những giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại Thu Nhạc đã biên soạn một bộ giáo trình piano nâng cao và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người đó là Giáo Trình Piano Nâng Cao 4.

Với phương châm "Chắc nhạc lý, vững thực hành" với bộ giáo trình này Thu Nhạc mong muốn học viên đến với âm nhạc một cách thoải mái, nhẹ nhàng sau những giờ học văn hóa căng thẳng. Khi bạn hoàn thành xong giáo trình này có nghĩa bạn đã có thể thể hiện được các tác phẩm lớn và cảm thụ âm nhạc sâu sắc hơn. Giáo trình gồm nhiều phần trong phân mục "Nhạc lý - Thực hành - Kỹ thuật ngón - Bài tập thực hành - Tác phẩm áp dụng - Hệ thống kiến thức" sẽ mang đến cho bạn những bài học hiệu quả nhất.

 

Xem kham khảo giáo trình tại đây.

 giáo trình

Giáo Trình Piano Nâng Cao 4.

Đây sẽ là tài liệu học piano nâng cao cuối cùng trong Bộ Giáo Trình Piano Nâng Cao từ 1 đến 4 do giáo viên Thu Nhạc biên soạn. Nếu ở giáo trình piano nâng cao 3 bạn đã học được những kiến thức nhạc lí về nghịch phách, đảo phách,... thì đến với giáo trình piano nâng cao 4 ngoài việc tổng ôn lại kiến thức đã học bạn sẽ được tìm hiều thêm về thế nào là hợp âm, dấu láy và dấu Tremolo... Đây là những kiến thức nhạc lý vô cùng khó nhưng tập luyện những kiến thức này sẽ khiến kỹ năng chơi đàn piano được thành thạo hơn.

Giáo trình piano

Giới thiệu về liên ba.

Giáo trình piano

Giới thiệu về dấu nháy.

 

Bên cạnh đó giáo trình piano nâng cao hiệu quả cón có rất nhiều bài tập để bạn có thể củng cố lại kiến thức vừa học khiến cho việc học với tài liệu piano tại nhà trở nên thật sự hiệu quả. Đây là một bộ sách hướng dẫn học piano tại nhà chất lượng sở hữu những bài tập tiết tấu piano nâng cao được biên soạn dành riêng cho bạn để bạn nắm kiến thức nhạc lý một cách vững chắc và chơi được những bài piano thật hay. Ở giáo trình piano nâng cao các bài tập về sắc thái sẽ được duy trì một cách nghiêm túc để bạn có thể phân biệt được rõ ràng hơn về săc thái trong âm nhạc.

Giáo trình piano

Bài tập luyện ngón.

Khi bạn đã năm vững những kiến thức nhạc lý về tiết tấu và sắc thái trong giáo trình tự học piano tại nhà bài bản bạn có thể tập luyện những sheet nhạc hoàn chỉnh. Những kiến thức nhạc lý là rất quan trọng khi muốn chơi piano tốt vì vậy hạy nắm thật vững kiến thức trong sách hướng dẫn học piano tại nhà hiệu quả, chất lượng.

Giáo trình piano

Sheet piano Waltz A Minor

Vì đây là tài liệu tự học piano nâng cao cuối cùng trong bộ giáo trình piano nâng cao nên cuối giáo trình Thu Nhạc đã thêm vào phần kiến thức từ tập 1 đến tâp 4 giúp cho bạn ôn tập lại tất cả kiến thức mình đã học được trong suốt quá trình tự học piano với giáo trình tại nhà.

Giáo trình piano

Hệ thống kiến thức

Giáo trình piano

Bảng chú giải thuật ngữ

Trên đây chúng tôi đã khái quát tất cả những gì mà giáo trình piano nâng cao 4 đem đến cho bạn, đó chính là những kiến thức nhạc lí mới về tiết tấu và sắc thái,....cùng với những bài tập nâng cao và những sheet nhạc giúp bạn tập luyện dễ dàng hơn. Giáo trình piao nâng cao 4 được biên soạn với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Thu Nhạc sẽ là một trong những sách hướng dẫn học piano tại nhà hiệu quả, chất lượng nhất. Với phương châm "Chắc nhạc lý, vững thực hành" những bài học và kiến thức nhạc lý mà giáo trình tự học piano của chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn có thể đang được nững bài hát yêu thích hay những tác phẩm lớn.

Học piano nâng cao với giáo trình

 

Nếu bạn vẫn thắc mắc mua giáo trình tốt ở đâu thì Thu Nhạc chính là một địa điểm lựa chọn hoàn hảo để bạn sở hữu một giáo trình tự học tại nhà hiệu quả chất lượng. Ngoài giáo trình tự học piano nâng cao tại nhà tại Thu Nhạc còn có nhiều giáo trình piano căn bản cho người mới học và giáo trình piano cho bé. Còn nếu bạn cảm thấy việc học với giáo trình quá khó, bạn có thể tìm đến những khóa học piano chất lượng tại Thu Nhạc với đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ dạy cho bạn những kiến thức mà bạn cần.

Giáo trình piano

Khóa học piano chất lượng tại Thu Nhạc.

Kham khảo giáo trình piano:

Giáo trình Piano nâng cao tập 1

Giáo trình Piano Trung Cấp Tập 2

Giáo trình Piano Nâng Cao 3

Giáo trình Piano cơ bản tập 1

Giáo trình Piano cơ bản 2

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy