GIÁO TRÌNH PIANO NÂNG CAO 3

Thương hiệu: thu nhạc

Tình trạng: Hết hàng

150.000₫

Việc sở hữu một tài liệu học đàn piano hiệu quả đặc biệt là giáo trình piano nâng cao là một việc quá khó, khiến nhiều người gặp khó khăn.Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc đã biên soạn một giáo trình piano hiệu quả và trân trọng giới thiệu với mọi người đó là Giáo trình Piano Nâng Cao 3.

MUA GIÁO TRÌNH PIANO NÂNG CAO 3 CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ.

Âm nhạc vốn là thứ vô cùng tuyệt vời đem lại cho cuộc sống của ta thêm nhiều màu sắc và nhiều cảm xúc hơn. Chính và thế mà đôi lúc căng thẳng hay mệt mỏi con người thường tìm đến âm nhạc như một sự giải tỏa. Nhu cầu âm nhạc ngày càng nhiều khiến việc học tập các loại nhạc cụ - một trong số đó là piano ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng việc sở hữu một tài liệu học đàn piano hiệu quả đặc biệt là giáo trình piano nâng cao là một việc quá khó, khiến nhiều người gặp khó khăn.

Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc hiểu được điều đó vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm Thu Nhạc đã biên soạn một giáo trình piano hiệu quả và trân trọng giới thiệu với mọi người đó là Giáo trình Piano Nâng Cao 3.

Nắm vững phương châm "Chắc nhạc lý, vững thực hành" ở giáo trình này học viên tiếp nhận kiến thức cũng như khả năng luyện ngón khá nhiều, để bắt đầu thử thách đến những tác phẩm phức tạp đòi hỏi sắc thái biểu cảm khi thể hiện tác phẩm. Giáo trình Piano Nâng Cao 3 gồm nhiều phần trong phân mục "Nhạc lý - Thực hành - Kỹ thuật ngón - Bài tập thực hành - Tác phẩm áp dụng - Hệ thống kiến thức" chắc chắn sẽ giúp cho việc tập luyện của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Lộ trình học piano trung cấp 3

Lộ trình học piano trung cấp 3

Xem kham khảo giáo trình tại đây.

giáo trình

Giáo trình Piano Nâng Cao 3

Khi bạn đã học đến Giáo trình Piano Nâng Cao 3 ngoài việc trong giáo trình sẽ tổng ôn lại các kiến thức ở trình độ nâng cao 2  thì các kiến thức nhạc lý sẽ càng trở nên nâng cao hơn như các kiến thức về nghịch phách, đảo phách,...Các kỹ năng chơi đàn piano sẽ dần hình thành và trở nên thuần thục hơn nhờ có giáo trình tự học piano nâng cao tại nhà hiệu quả, chất lượng.

Giáo trình Piano Trung cấp 3.

Giới thiệu về nghịch phách.

 Giáo trình Piano Nâng Cao 3

Giới thiệu về các loại nhịp nâng cao.

Ngoài ra tài liệu học piano nâng cao tại nhà còn sở hữu rất nhiều bài tập giúp cho người học ôn tập lại kiến thức một cách vững chắc khiến cho việc học với giáo trình piano hiệu quả hơn. Những bài tập trong sách hướng dẫn học piano nâng cao tại nhà còn giúp bạn củng cố thêm nhiều kĩ năng để bạn có thể chơi bản nhạc hoàn chỉnh và đàn hay hơn mỗi ngày.

 Giáo trình Piano Nâng Cao 3

Bài tập về nốt móc kép và móc ba.

Khi bạn đã nắm tất cả các kiến thức nhạc lý trong giáo trình Piano nâng cao bài bản bạn có thể vận dụng những kiến thức đó vào một sheet nhạc hoàn chỉnh giúp cho kỹ năng của bạn thêm thuần thục, thành thạo hơn. Kiến thức nhạc lý rất quan trọng nếu bạn muốn chơi một bài nhạc hoàn chỉnh vì vậy khi tự học piano tại nhà bằng giáo trình bạn đừng bỏ qua những bài học kiến thức nhạc lý nha.

 giáo trình Piano nâng cao bài bản

Sheet piano LA SURPRISE.

Cuối mỗi cuốn sách hướng dẫn tự học piano tại nhà bao giờ các giáo viên của Thu Nhạc cũng tâm lý thêm vào một hay hai phần bài tập để bạn củng cố lại kiến thức của cả cuốn sách, ôn lại tất cả những gì mình đã học được qua giáo trình piano nâng cao hiệu quả.

 Giáo trình Piano Nâng Cao 3

Củng cố kiến thức cuối giáo trình.

Trên đây, chúng tôi đã khái quát tất cả những gì mà một Giáo trình Piano Nâng Cao 3 sẽ đem lại cho bạn đó chính là những kiến thức nhạc lý nâng cao, những bài tập giúp bạn cũng cố kiến thức mà bạn đã học. Giáo trình Piano Nâng Cao 3 được soạn thảo từ những giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm tại Thu Nhạc đưa ra cho bạn một lộ trình học đàn piano từ cơ bản đến nâng cao, hoàn thiện cho bạn tất cá những gì còn thiếu về mặt kiến thức là một trong những sách hướng dẫn học piano tại nhà hiệu quả nhất. Với phương châm "Chắc nhạc lý, vững thực hành" giáo trình tại Thu Nhạc giúp cho bạn nắng vững kiến thức và thực hành một cách thành thạo mà không khô khan, không nhàm chán. 

Tự học với Giáo trình Piano Nâng Cao 3

Nếu bạn vẫn thắc mắc mua giáo trình tốt ở đâu thì Thu Nhạc chính là một địa điểm lựa chọn hoàn hảo để bạn sở hữu một giáo trình tự học tại nhà hiệu quả chất lượng. Ngoài giáo trình tự học piano nâng cao tại nhà tại Thu Nhạc còn có nhiều giáo trình piano căn bản cho người mới học và giáo trình piano cho bé. Còn nếu bạn cảm thấy việc học với giáo trình quá khó, bạn có thể tìm đến những khóa học piano chất lượng tại Thu Nhạc với đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ dạy cho bạn những kiến thức mà bạn cần.

 Giáo trình Piano Nâng Cao 3

Học piano trực tiếp tại Thu Nhạc.

 

Kham khảo giáo trình piano:

Giáo trình Piano nâng cao tập 1

Giáo trình Piano Trung Cấp Tập 2

Giáo trình Piano Nâng Cao 4

Giáo trình Piano cơ bản tập 1

Giáo trình Piano cơ bản 2

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy