Học đàn piano online cần lưu ý những gì?

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 24/08/2021

Bạn muốn học đàn piano online và không biết học đàn piano online cần lưu ý gì để có kết quả tốt? Làm sao để học đàn piano online qua mạng một cách tốt nhất và hiệu quả cao? Hôm nay Thu Nhạc sẽ đề cập những điều cần lưu ý khi học đàn piano online tại nhà, cách học đàn piano online như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhé!

HỌC ĐÀN PIANO ONLINE CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ 

Học piano online cần lưu ý những gì

Hình thức học đàn piano online không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên làm sao để học piano online hiệu quả nhất thì nhiều người vẫn còn đang thắc mắc và muốn tìm giải pháp, đặc biệt là những người mới bắt đầu học piano online và còn đang bỡ ngỡ với phương thức học này. Để trả lời cho câu hỏi học đàn piano online cần lưu ý gì thì Thu Nhạc sẽ đưa ra hai vấn đề đó là cách để có buổi học piano online hiệu quả và phương pháp học piano online nhé. Đây là hai vấn đề chính mà bạn cần chú ý khi học đàn piano online, cùng Thu Nhạc phân tích nhé!

I. Cách để có buổi học piano online hiệu quả

Khi nói về cách để học đàn piano online hiệu quả thì ta thường nghĩ mình cần chuẩn bị gì để học piano online một cách thuận tiện nhất, nói tóm lại bạn cần đảm bảo những vấn đề bên ngoài, cần thiết như thiết bị, mạng,... một cách tốt nhất.

Học piano online hiệu quả

Học đàn piano online hiệu quả

- Chuẩn bị thiết bị học đàn piano: Một chiếc smartphone là điều đầu tiên cần phải có khi bạn nghĩ đến đăng ký lớp học đàn piano online cho mình, nó sẽ giúp bạn kết nối trực tuyến giữa bạn và giáo viên qua một ứng dụng trên điện thoại và tương tác trực tuyến với nhau.

- Môi trường mạng đảm bảo: Tất nhiên học đàn piano online thì phải đảm bảo rằng mạng của bạn phải đủ tốt, đây là điều cần chú ý khi học piano online vì nếu một môi trường mạng kém thì việc học đàn piano online sẽ trở nên rất tệ và không có hiệu quả.

- Chuẩn bị cây đàn piano: Bạn có thể sử dụng đàn tập tại trung tâm khi đến học trực tiếp, nhưng việc học piano online sẽ diễn ra tại nhà vậy nên bạn phải cần có một cây đàn piano để phục vụ cho quá trình học và luyện tập.

- Tạo một góc quay chuẩn trong khi học piano online: Trong buổi học piano online, bạn phải cần bật camera và tạo cho mình một góc quay vừa có thể thấy tay của bạn và dáng ngồi của bạn để giáo viên có thể điều chỉnh khi bạn lỡ ngồi sai tư thế nhé.

Hướng dẫn đặt điện thoại khi học đàn online

Hướng dẫn đặt điện thoại khi học đàn online

- Không gian học yên tĩnh: Việc học piano tại nhà thì bạn rất dễ sao nhãn bởi các tác động xung quanh, nên bạn cần phải có cho mình một không gian học thật tốt, yên tĩnh để có một buổi học đàn piano online thật hiệu quả nhé.

- Chế độ luyện tập: Bạn cần chú ý đến chế độ luyện tập piano của mình, việc học piano tại nhà cũng làm bạn dễ bỏ bê tầm quan trọng của việc tập luyện, bạn cần duy trì cho mình một ngày ít nhất 15 phút để luyện tập.

Trên đây là cách để học đàn piano online hiệu quả trong phần 1 của vấn đề học đàn piano online cần chú ý gì? Bạn hãy đảm bảo thực hiện tốt những điều trên thì bạn đã đảm bảo được 50% sự hiệu quả của mình trong khóa học đàn piano online. Tiếp theo là phần hai trong những điều cần chú ý khi học piano online, phần này rất quạn trọng giúp bạn có một khóa học piano online tốt.

Tư thế ngồi học đàn piano chuẩn

Tư thế ngồi học đàn piano chuẩn

II. Phương pháp học đàn piano online hiệu quả.

Về phương pháp học đàn piano online thì đa số sẽ phụ thuộc vào trung tâm dạy piano online mà bạn đăng ký học, một trung tâm dạy đàn online tốt sẽ cho bạn một phương pháp học tốt, vậy Thu Nhạc sẽ giúp bạn biết những cần chú ý gì khi chọn nơi dạy piano online tốt để có một phương pháp học hiệu quả.

 • Thông tin của trung tâm dạy piano online: Trước khi chọn một khóa học đàn piano online, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về trung tâm như mức độ hoạt động, các đánh giá của khách,... Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng và giữ uy tín, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Họ sẽ có từng bộ phận chăm sóc bạn, khắc phục những vấn đề khi học online, hướng dẫn bạn khi học piano online cần lưu ý những gì.
 • Thông tin của giáo viên dạy piano online: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy piano online có kinh nghiệm trong kiến thức và cả công nghệ. Nếu gia sư đàn dạy piano online của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều qua đào tạo kĩ càng.
 • Sách học đàn piano online: Một trung tâm dạy piano online tốt luôn sẽ có một giáo trình chuẩn quốc tế, bạn nên tham khảo giáo trình của họ như thế nào, chất lượng hay không và nghe họ nói về giáo trình của họ nhé.

giáo trình tự học Piano cơ bảngiáo trình tự học Piano cơ bản

giáo trình tự học Piano cơ bản

 • Học phí khóa học piano online cơ bản: Bạn không nên chọn một khóa học đàn piano online giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được học phí khóa học piano online có đắt không?
 • Có buổi học thử online piano miễn phí: Đây là một buổi học rất quan trọng để bạn có thể biết được chất lượng dạy học, phương pháp dạy học và làm việc của buổi học như thế nào, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn.

Và trên đây là những chia sẽ của Thu Nhạc về hai vấn đề khi học đàn piano online cần lưu ý gì, giúp bạn sẽ có cho mình một khóa học piano online uy tín chất lượng nhất. Sau đây Thu Nhạc sẽ chia sẽ về khóa học piano online tại Thu Nhạc, bạn có thể tham khảo nhé!

III. Khóa học đàn piano online tại Thu Nhạc.

Nhận thấy rằng xu hướng học online đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, không chỉ là các môn học văn hóa mà học đàn cũng vậy. Thu Nhạc với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy âm nhạc, đã tạo ra khóa học nhạc cụ online và đặc biệt là khóa học đàn piano online chất lượng với quy trình bài bản, phương pháp dạy học chuẩn nhất.

Khóa học đàn piano online hiệu

 • Tổ chức lớp học đàn piano online: Nếu bạn ngần ngại vì việc học online không hiệu quả thì Thu Nhạc chỉ tổ chức một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng, ngoài ra có lớp học kèm đàn piano online 1:1 cho những ai muốn đẩy nhanh lộ trình.
 • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên, có mặt ở các lớp học online, nhằm khắc phục những trường hợp bất cập xảy ra và đáp ứng được nhu cầu của học viên khi cần nhanh nhất có thể và nhắc học viên những điều cần lưu ý khi học piano online để buổi học hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ giáo viên dạy piano online: Gia sư piano tại Thu Nhạc xuất thân từ các trường đào tạo âm nhạc nổi tiếng, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy piano online cơ bản cho người mới. Thu Nhạc tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên. 

Giáo viên dạy piano online giỏi

 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với khả năng, làm sao để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý piano căn bản.
 • Giáo trình học đàn piano cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học piano của mình.
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức piano cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học và sẽ hướng dẫn bạn tận tình, khắc phục những điều cần chú ý khi học piano online.

Học piano online ở đâu hiệu quả

Học đàn piano online ở đâu hiệu quả

Khi trở thành học viên tại Thu Nhạc, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ các khóa học piano online:

 • Tặng buổi học piano online miễn phí học thử.
 • Mượn nhạc cụ miễn phí nếu bạn không có nhạc cụ tập tại nhà.
 • Giảm từ 10% đến 30% khi mua nhạc cụ tại Thu Nhạc.
 • Được chọn giáo viên dạy piano phù hợp với mình.
 • Trả góp khóa học và nhạc với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
 • Một lớp học piano online nhóm chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Lịch học piano online, thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Được tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội trình diễn đứng trên sân khấu lớn.

Trung tâm dạy piano online uy tín

Trung tâm dạy piano online uy tín

Trên đây là những chia sẽ của Thu Nhạc về vấn đề học piano online thì cần lưu ý gì và khóa học piano online tại Thu Nhạc, với mong muốn các bạn có thể khắc phục được những khuyết điểm khi học online tại nhà và tìm cho mình một khóa học đàn piano online tốt nhất.

Khóa học piano online uy tín chất lượng

Bài viết liên quan: 

Khóa học guitar online 1 kèm 1 chất lượng

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Khóa học nhạc cụ online chất lượng ở đâu tốt?

Học đàn piano uy tín cho bé tại TPHCM

Khóa học piano online giá rẻ uy tín

Khóa học harmonica online hiệu quả nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

 CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > cách để học đàn piano online tốt cần chú ý gì khi học piano online học piano online cần lưu ý những gì học piano online có khó học không học piano online như thế nào hiệu quả học đàn piano online làm sao tốt học đàn piano online ở đâu tốt làm sao để học đàn piano online tốt nhất trung tâm dạy piano online hiệu quả
binh-luan

dương

25/08/2021

cảm ơn Trung tâm chia sẽ

binh-luan

Nam

25/08/2021

thông tin hữu ích

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy