Khóa học đàn mandolin tại gia ở TPHCM uy tín

Đăng bởi Hà Thị Tiểu Tường vào lúc 26/04/2024

Nếu bạn đang mong muốn thử sức mình với một nhạc cụ mới, độc đáo thì đàn mandolin sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Bên cạnh các khóa học đàn online, học trực tiếp tại trung tâm thì các khóa học đàn mandolin tại gia ở TPHCM cũng được nhiều học viên yêu thích bởi sự linh động. Để biết thêm chi tiết về học đàn mandolin 1 kèm 1 tại nhà, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thu Nhạc.

1. Tìm hiểu về đàn mandolin

Đàn mandolin hay còn được biết đến với tên gọi khác là măng cầm. Đây là một nhạc cụ có 8 dây và có cơ chế tạo âm thanh tương tư như đàn ukulele, đàn tranh và đàn guitar. Mandolin có nguồn gốc từ Ý và thường được sử dụng trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như nhạc dân gian, cổ điển, nhạc jazz. Nhạc cụ này có kích thước nhỏ gọn với thân đàn được làm bằng gỗ, hình bầu tròn và hơi dẹt. Cần đàn dài và chia thành các phím bằng kim loại hoặc bằng gỗ.

Đàn mandolin chính hãng giá rẻ

Đàn mandolin chính hãng giá rẻ

Mandolin chính hãng mang đến những âm thanh lãng mạn, cổ điển, trong troe và réo rắt khiến cho người nghe khó có thể nhầm lẫn nhạc cụ này với bất kỳ nhạc cụ nào khác. Chính vì đặc điểm âm thanh này mà đàn mandolin sẽ rất phù hợp với các lễ hội âm nhạc hoặc các buổi tiệc vui tươi.

Học phí học đàn mandolin tại nhà bao tiền?

Học phí học đàn mandolin tại nhà bao tiền?

Đàn mandolin là một nhạc cụ tương đối dễ học và dễ chơi, chính vì thế mà bộ môn đàn mandolin sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn cho đến trẻ nhỏ. Bạn có thể chọn cách tự học đàn mandolin tại nhà, học qua sách hoặc các video hướng dẫn. Nhưng để học đàn mandolin hiệu quả nhất, bạn nên học cùng với những giáo viên đàn mandolin uy tín tại TPHCM

Học đàn mandolin tại gia cùng với gia sư mang lại hiệu quả học tập cao hơn thông qua việc các gia sư sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của bạn, giúp bạn chỉnh sửa lỗi sai và hơn hết là các gia sư dạy đàn mandolin có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy của mình để phù hợp với học viên nhất, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Khóa học đàn mandolin cho bé tại nhà

Khóa học đàn mandolin cho bé tại nhà

2. Khóa học đàn mandolin tại gia ở TPHCM của Thu Nhạc

Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các bộ môn nhạc cụ, trong đó có đàn mandolin đã và đang được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng và đặt niềm tin. Khi tham gia khóa học đàn mandolin tại gia ở TPHCM của Thu Nhạc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những buổi học chất lượng và hiệu quả nhất được giảng dạy bỏi đội ngũ giáo viên dạy đàn mandolin có nhiều năm kinh nghiệm.

Khóa học đàn mandolin của Thu Nhạc

Khóa học đàn mandolin của Thu Nhạc

Cũng giống nhiều bộ môn nhạc cụ khác như Ukulele, Guitar, Piano, Organ, học đàn mandolin cũng đòi hỏi nhiều kỹ thuật mà học viên không tự luyện tập mà cần phải có sự hướng dẫn đến từ giáo viên. Cũng chính vì thế mà Thu Nhạc đã cung cấp khóa học đàn mandolin tại gia ở TP.HCM theo hình thức 1 kèm 1, 1 kèm 2 để học viên có sự lựa chọn đa dạng hơn trong các hình thức học tập.

Lớp học đàn mandolin tại gia ở TPHCM uy tín

Lớp học đàn mandolin tại gia ở TPHCM uy tín

Một số quyền lợi dành cho học viên khi đăng ký học đàn mandolin tại gia ở TPHCM của Thu Nhạc:

  • Giáo viên kèm riêng cho 1 hoặc 2 học viên
  • Được hướng dẫn chi tiết về đàn mandolin (Cấu tạo đàn, Kỹ thuật chơi đàn, Kiến thức nhạc lý cơ bản)
  • Cung cấp giáo trình tự biên soạn độc quyền
  • Thời gian học tập linh động
  • Đảm bảo 100% chất lượng giảng dạy
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và thân thiện với học viên

ƯU ĐÃI VỀ NHẠC CỤ VÀ KHÓA HỌC | THU NHẠC

Bài viết liên quan:

Khóa học đàn tranh online chất lượng giá rẻ

Khóa học đàn bầu 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM uy tín chất lượng

Khóa học đàn nhị online chất lượng giá rẻ

Học thổi sáo trúc cơ bản online cho người mới bắt đầu

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Tags : > bộ môn đàn mandolin giáo viên đàn mandolin uy tín tại TPHCM học đàn mandolin 1 kèm 1 tại nhà Học đàn mandolin tại gia Khóa học đàn mandolin cho bé tại nhà khóa học đàn mandolin tại gia ở TPHCM khóa học đàn mandolin tại gia ở TPHCM uy tín Mandolin chính hãng ọc đàn mandolin hiệu quả nhất Đàn mandolin chính hãng giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy