HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO VỆ DÂY ĐÀN GUITAR LUÔN NHƯ MỚI

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 19/10/2020

Để duy trì độ bền dây đàn guitar luôn là mong muốn của những ai sở hữu loại nhạc cụ này, vì thay dây đàn guitar vừa làm tốn thời gian vừa tốn chi phí sửa đàn guitar. Dù biết dây đàn guitar sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ khiến cho chất lượng đàn guitar đi xuống không được như lúc ban đầu. Vậy để duy trì độ bền cho dây đàn guitar bạn cần lưu ý những gì, THU NHẠC - địa điểm bán phụ kiện guitar uy tín tphcm sẽ gợi ý một số hướng dẫn cách bảo vệ dây đàn guitar luôn như mới.

Các bài viết liên quan:

Làm sao để biết khi nào nên thay dây đàn guitar?

Chăm sóc và bảo quản guitar đúng cách-thu nhạc

Phụ kiện đàn Guitar acoustic giá rẻ tốt nhất ở đâu tphcm

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO VỆ DÂY ĐÀN GUITAR LUÔN NHƯ MỚI

(Địa điểm mua đàn guitar uy tín chất lượng tphcm)

1. VỆ SINH BÀN TAY TRƯỚC KHI CHƠI ĐÀN GUITAR

Hãy luôn vệ sinh tay thật sạch trước khi bạn chơi đàn guitar, như vậy nó sẽ giúp cây đàn guitar của bạn luôn sạch sẽ. Đó như điều hiển nhiên, nhưng có đôi lúc bạn lại quên mất điều đó bởi những phút ngẫu hứng mà điều đó lại rất không tốt cho dây đàn guitar của bạn.

bạn cần vệ sinh sach tay trước khi chơi đàn guitar

(Bạn cần vệ sinh sạch tay trước khi chơi đàn guitar)

duy trì độ bền cho dây đàn guitar

(Duy trì độ bền cho dây đàn guitar)

2. KHÔNG NÊN MỞ BAO DÌ DÂY ĐÀN GUITAR KHI CHƯA SỬ DỤNG 

Để bảo vệ dây đàn guitar luôn như mới, bạn không nên mở bao bì dây đàn guitar mới khi bạn chưa sử dụng đến. Tại sao ư? Bạn sẽ hối hận khi làm điều đó đấy bởi khi bạn làm điều này chắc chắn dây đàn guitar của bạn sẽ không còn sự tươi mới mà thay vào đó nó sẽ bám bụi, rỉ sét và xuống cấp nhanh hơn.

duy rì độ bền cho dây đàn guitar

(Duy trì độ bền cho dây đàn guitar)

duy trì độ bền của dây đàn guitar

(Không nên mở bao bì dây đàn guitar mới khi chưa sử dụng)

3. LUÔN VỆ SINH DÂY ĐÀN VÀ PHÍM ĐÀN GUITAR

Bạn hãy tập thói quen làm sạch dây đàn và bàn phím guitar trước và sau mỗi lần bạn sử dụng. Bởi chỉ cần một chút thời gian bạn sử dụng khăn lau sạch trước và sau khi sử dụng sẽ giúp đàn của bạn khi vang lên âm thanh sẽ tốt hơn và độ bền cũng lâu hơn. Ngoài ra, nếu vấn đề làm sạch dây đànphím đàn guitar gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng một số chất tẩy rửa cho dây và phím đàn guitar như Fast Fret của GHS hoặc Ernie Ball's Wonder Wipes để được hiệu quả hơn. 

làm sạch dây đàn guitar

(Bạn cần làm sạch dây đàn guitar)

bạn cần làm sạch phím đàn guitar

(Bạn cần làm sạch phím đàn guitar)

4. ĐẶT ĐÀN GUITAR VÀO TRONG BAO TRƯỚC VÀ SAU KHI CHƠI GUITAR

Khi bạn đặt đàn guitar trong bao là một trong những cách bảo vệ đàn guitar khỏi va đập và độ ẩm vì thời tiết và không khí ẩm sẽ dễ dàng làm rỉ sét dây đàn của bạn, làm như vậy sẽ duy trì độ bền của dây đàn guitar của bạn.

Ngoài việc bảo vệ dây đàn guitar luôn như mới thì bạn cũng nên chăm sóc và bảo quản đàn guitar để người bạn này luôn có chất lượng tốt nhất.

bao đna fguitar

(Bao đàn guitar)

5. ĐỊA CHỈ MUA PHỤ KIỆN ĐÀN GUITAR UY TÍN TP. HCM

Đàn guitar của bạn khi đến một khoảng thời gian hay một khoảng nào đó sẽ không còn giữ được "phong độ" tốt nhất, bạn muốn "cải thiện" nó để chất lượng âm thanh đàn guitar tốt nhất. Bạn phân vân không biết địa điểm mua bán phụ kiện đàn guitar hay phụ kiện các loại đàn có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành phải chăng, Thu Nhạc là một sự lựa chọn tốt cho bạn đấy. Ở Thu Nhạc ngoài phụ kiện đàn guitar thì còn có phụ kiện của các loại đàn và tại đây còn mở các khóa học đàn guitar cho người mới bắt đầu, khóa học guitar cho người lớn, khóa học guitar cho bé,..

Trên đây là nhưng chia sẻ cũng như hướng dẫn cách bảo vệ dây đàn guitar luôn như mới của bạn. Để bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc giữ đàn guitar yêu thích của mình.

địa điểm mua bán phụ kiện uy tín tphcm

(Địa chỉ mua phụ kiện đàn guitar uy tín tphcm)

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > chăm sóc và bảo quản đàn guitar khóa học đàn guitar uy tín tphcm nên làm thế nào để duy trì độ bền của dây đàn guitar địa chỉ mua phụ kiện đàn guitar uy tín tphcm địa điểm mua bán đàn guitar chất lượng giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy