PHỤ KIỆN ĐÀN GUITAR ACOUSTIC GIÁ RẺ TỐT NHẤT Ở ĐÂU TP. HCM

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 18/10/2020

Phụ kiện đàn guitar thật sự có cần thiết hay không ? Các loại phụ kiện guitar nào cần thiết khi chơi guitar acoustic và đàn guitar classic ? Câu trả lời là phụ kiện chơi đàn guitar thật sự cần thiết khi bạn học đàn, bởi chúng là công cụ gắn bó và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học guitar cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện guitar giá rẻ tại Thu Nhạc TP. HCM bên dưới nhé.

PHỤ KIỆN ĐÀN GUITAR ACOUSTIC GIÁ RẺ TỐT NHẤT Ở ĐÂU TP. HCM

Địa chỉ bán phụ kiện guitar giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ bán phụ kiện guitar giá rẻ tại TPHCM

Các bài viết liên quan khác:

Những kiến thức nhạc lí guitar khi chơi cần nhất

Có nên mua đàn guitar giá rẻ để tập chơi không ?

5 Cách tự học đàn guitar hiệu quả nhất tại nhà

CÁC LOẠI PHỤ KIỆN ĐÀN GUITAR CẦN THIẾT KHI CHƠI

Dưới đây là tổng hợp các loại phụ kiện guitar cho người mới bắt đầu học guitar và những bạn mới làm quen với nhạc cụ, muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại phụ kiện guitar. 

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn sắm cho mình một số phụ kiện guitar uy tín bởi nếu không có chúng, việc học bạn sẽ trở nên khó khăn hơn, bạn sẽ không hề biết cách lên dây đàn sao cho chuẩn, bạn phải căng dây đàn rất lâu và kết quả lại không đúng cao độ của bản nhạc. Làm thế nào bạn có thể mang cây đàn guitar xinh đẹp của mình đi đến bất cứ đâu nếu không có sự hỗ trợ từ bao đàn guitar. Đối với mỗi phụ kiện sẽ có chức năng riêng của nó, đối với mỗi chức năng nếu thiếu đi thì việc học sẽ trở nên khó hơn.

Phụ kiện guitar acoustic giá rẻ uy tín Tphcm

Phụ kiện guitar acoustic giá rẻ uy tín Tphcm

  • DÂY ĐÀN GUITAR 

Bạn sẽ không hề bất ngờ bởi những người biểu diễn đàn guitar chuyên nghiệp họ luôn luôn mang theo dây đàn để phòng bị, tránh những trường hợp khi đang trình diễn bị đứt dây đàn bởi dây đàn guitar đặc biệt là dây số 1 rất mỏng và đôi khi chơi quá tay nó sẽ dễ dàng bị đứt ra. Vì vậy để chuẩn bị những phụ kiện đó không hề tốn thời gian của bạn, nếu đàn của bạn là guitar acoustic thì nên sắm cho mình dây sắt guitar, còn nếu bạn đang sử dụng guitar classic thì nên chọn cho mình dây nilong guitar để thay khi cần thiết vì chúng vô cùng tiện ích.

Các mẫu dây guitar tốt nhất hiện nay Các mẫu dây guitar tốt nhất hiện nay

Các mẫu dây guitar tốt nhất hiện nay Các mẫu dây guitar tốt nhất hiện nay

Các mẫu dây guitar tốt nhất hiện nay

  • CAPO ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Phụ kiện capo đàn guitar không chỉ giúp người chơi guitar đệm hát đánh được những nốt nhạc cao với nhiều hợp âm đàn khác nhau mà còn có thể linh động chuyển các tông nhạc theo các giai điệu bài hát khác nhau, cao hay thấp, trầm hay sâu lắng của người hát. Bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình, cách sử dụng capo guitar rât đơn giản, bạn chỉ cần kẹp capo trên các khung đàn và di chuyển cao xuống thấp, càng thấp âm thanh sẽ càng vang cao hơn với nhiều tông khác nhau.

Các mẫu capo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Các mẫu capo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

  • TUNER ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Đây là một phụ kiện không kém quan trọng giúp cho bạn có thể lên dây đàn chuẩn điều chỉnh theo cao độ từng dây nhanh hơn so với việc bạn phải dùng bằng tay truyền thống. Có nhiều người mới tập chơi guitar sẽ cảm thấy khó khăn khi điều chỉnh bằng tuner đàn guitar, tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng vì chúng được sản xuất dành cho người mới bắt đầu học đàn guitar có thể chỉnh dây. Vì vậy bạn cũng nên đầu tư thêm một máy tuner khi mua dây đàn guitar.

Tuner hình thú dễ thương cho người học guitar

Tuner hình thú dễ thương cho người học guitar

  • BAO DA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Khi đi đến bất cứ đâu, bạn cũng cần có một chiếc balo để bảo vệ cây đàn của mình tránh bị trầy xước. Và bao da guitar được sản xuất để phục vụ điều đó. Với một chiếc bao da đàn guitar bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà bạn yêu thích, đặc biệt khi gặp trời mưa thì bao đàn guitar là phụ kiện không thể thiếu khi học đệm hát guitar.

  • DÂY ĐEO ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Tùy từng nhu cầu sử dụng và mong muốn của người chơi guitar có thể chọn lựa mua hoặc không vì dây đeo đàn guitar thường dành cho người biểu diễn ở tư thế đứng cầm đàn, còn đa số mọi người thường hay ngồi để đàn nên không phải quá cần thiết. Dây đeo đàn guitar acoustic sẽ giúp cho bạn tránh va chạm bề mặt đất khi bạn vô tình làm rơi đàn, giúp bạn có thể mang trên người thật dễ dàng. Mang dây đeo giúp hạn chế làm mỏi cánh tay.

Phụ kiện dây đeo đàn guitar

Phụ kiện dây đeo đàn guitar

Phụ kiện trang trí đàn guitar acoustic

Phụ kiện trang trí đàn guitar acoustic

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > bán phụ kiện guitar uy tín chất lượng capo đàn guitar dây đàn guitar giá rẻ ở đâu tphcm mua phụ kiện guitar giá rẻ phụ kiện đàn guitar cần có địa chỉ mua phụ kiện guitar cho người mới học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy