GIÁO TRÌNH PIANO NÂNG CAO CHO BÉ TẬP 1

Thương hiệu: thu nhạc

Tình trạng: Còn hàng

Tìm hiểu thêm

Nhằm giúp các bé có thể tiếp cận được với những tài liệu piano nâng cao cho bé hiệu quả, đội ngũ giáo viên với nhiều kinh nghiệm tại Thu Nhạc đã biên soạn một bộ giáo trình piano nâng cao gọi là Giáo trình piano nâng cao cho bé tập 1.

MUA GIÁO TRÌNH PIANO NÂNG CAO CHO BÉ TẬP 1 HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG.

Ai trong chúng ta cũng có niềm yêu thích với âm nhạc từ người lớn cho đến trẻ nhỏ, chính vì thế việc học tập các nhạc cụ càng trở nên phổ biến nhất là với các bé nhỏ. Không khó để nhìn thấy những bậc phụ huynh tìm mua giáo trình piano cho bé tự học, nhưng đối với các bé đã học xong giáo trình piano cơ bản việc tìm kiếm giáo trình nâng cao để học tiếp trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nhằm giúp các bé có thể tiếp cận được với những tài liệu piano nâng cao cho bé hiệu quả, đội ngũ giáo viên với nhiều kinh nghiệm tại Thu Nhạc đã biên soạn một bộ giáo trình piano nâng cao gọi là Giáo trình piano nâng cao cho bé tập 1.

Với phương châm "Chắc nhạc lý, vững thực hành" bộ giáo trình piano nâng cao cho bé tập 1 sẽ gồm 92 buổi để các bé học những kiến thức nhạc lý mới và thực hành trên những bản nhạc. Khác với những giáo trình piano cơ bản, những kiến thức trong sách hướng dẫn học piano nâng cao cho bé này sẽ khó hơn rất nhiều, bên cạnh đó các bài tập sẽ được bổ sung song song với những kiến thức nhạc lý giúp cho việc tự học với giáo trình cho bé trở nên hiệu quả nhất.

Lộ trình học piano nâng cao cho bé 1

Lộ trình học piano nâng cao cho bé 1

Lộ trình học piano nâng cao cho bé 1

Lộ trình học piano nâng cao cho bé 1

Lộ trình học piano nâng cao cho bé 1

Xem kham khảo giáo trình cho bé tại đây

giáo trình

Giáo trình piano nâng cao cho bé tập 1.

Nếu bé đã học xong những giáo trình piano cơ bản thì khi bắt đầu học với giáo trình piano nâng cao cho bé tập 1 bé sẽ được tổng ôn lại những kiến thức đã học một lần nữa để bé nắm vững kiến thức nhạc lý nhất có thể. Đến với tài liệu học piano nâng cao cho bé trong những buổi đầu tiên (buổi 1, 2, 3) bé sẽ được ôn tập về luyện ngón sau đó sẽ bắt đầu học những kiến thức hoàn toàn mới như hình nốt đen chấm đôi, nốt Mi của khóa Fa,....trong những buổi tiếp theo, giúp cho bé có thể tự học giáo trình piano nâng cao tại nhà hiệu quả.

giáo trình

Làm quen với hình nốt đen chấm đôi.

giáo trình

Giới thiệu nốt Mi của khóa Fa.

Song song với việc học kiến thức nhạc lý mới, sách hướng dẫn học piano nâng cao cho bé tại nhà còn bổ sung rất nhiều bài tập để bé ôn tập và nắm vững kiến thức giúp việc học tập tại nhà hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc làm bài tập cũng giúp bé cũng rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sẽ giúp ít được cho bé cũng giúp việc tự học với giáo trình nâng cao tại nhà hiệu quả, chất lượng.

giáo trình

Bài tập mẫu và bài tập thực hành.

Khi đã hoàn thành xong bài tập và nắm vững kiến thức nhạc lý, bé có thể hoàn toàn tập luyện với những sheet nhạc trong giáo trình để những kỹ năng chơi piano trở nên thành thạo hơn. Kiến thức nhạc lý trong tài liệu piano nâng cao là rất quan trọng vì vậy các bậc phụ huynh đừng để bé bỏ qua bất cứ kiến thức nào nha giúp cho việc học piano với giáo trình tại nhà của bé thật hiệu quả.

giáo trình

Sheet piano Away In A Mager.

Cuối giáo trình piano nâng cao cho bé tập 1, bao giờ các giáo viên biên soạn tại Thu Nhạc cũng rất tâm lý thêm vào phần tổng ôn kiến thức đã học của cả cuốn sách để các bé có thể chủ động ôn tập lại tất cả kiến thức giúp bé học piano tốt, hiệu quả với giáo trình.

giáo trình

Củng cố kiến thức.

Trên đây chúng tôi đã khái quát tất cả những gì mà giáo trình piano nâng cao cho bé tập 1 sẽ mang đến cho các bé, đó là những kiến thức nhạc lý hoàn toàn mới, những bài tập vô cùng đa đạng giúp các bé cũng cố kiến thức và kỹ năng đã học được với sách hướng dẫn học piano nâng cao cho bé. Được biên soạn với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Thu Nhạc sẽ mang đến cho các bé một lộ trình học piano từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất, được xem là một trong những tài liệu tự học piano tại nhà chất lượng nhất dành cho bé giúp các bé chủ động học tập và không bị nhàm chán trong quá trình học.

Học piano với giáo trình tại Thu Nhạc

Nếu bạn vẫn thắc mắc mua giáo trình cho bé tốt ở đâu thì Thu Nhạc là địa điểm hoàn hảo để bạn sở hữa một giáo trình tự học piano nâng cao tại nhà hiệu quả, chất lượng. Ngoài giáo trình tự học piano nâng cao cho bé tại nhà tại Thu Nhạc còn có nhiều giáo trình piano căn bản cho bégiáo trình cơ bản, nâng cao cho người mới học piano . Còn nếu bạn cảm thấy việc học với giáo trình quá khó đói với các bé nhà bạn, bạn có thể tìm đến những khóa học piano chất lượng tại Thu Nhạc với đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ dạy cho bạn những kiến thức mà các bé nhà bạn cần. 

Khóa học piano cho bé tại Thu Nhạc.

 giáo trình

Khóa học piano chất lượng tại Thu Nhạc.

 

Kham khảo giáo trình piano:

Giáo trình Piano nâng cao tập 1

Giáo trình Piano nâng cao Tập 2

Giáo trình Piano Nâng Cao 4

Giáo trình Piano cơ bản tập 1

Giáo trình Piano cơ bản 2

Giáo trình Piano cho bé tập 1

 Giáo trình Piano cho bé tập 2

Giáo trình Piano cho bé tập 3

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy