TRỌN BỘ CỦA CÂY ĐÀN VIOLIN (VI-Ô-LÔNG) BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 14/10/2020

Bạn mới học đàn violin? Bạn muốn mua đàn violin để tiện học tập và tập luyện thường xuyên nhưng lại không rõ trọn bộ của đàn violin (vi-ô-lông) bao gồm những gì? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Thu Nhạc- địa điểm uy tín tphcm tìm hiểu ký hơn nhé!

Các bài viết liên quan:

Địa điểm học đàn Violin uy tín quận 10 tphcm-thu nhạc

Chia sẻ kinh nghiệm mua đàn Violin cho người mới bắt đầu-thu nhạc

Mua đàn violin (vi-ô-lông) ưu đãi trẻ góp tại quận 12-thu nhạc

ĐỊA ĐIỂM HỌC ĐÀN VÀ CUNG CẤP NHẠC CỤ UY TÍN TPHCM

(Địa điểm học đàn và cung cấp nhạc cụ uy tín tphcm)

1. Vậy trọn bộ đàn Violin bao gồm những gì?

Trọn bộ đàn Violin bao gồm những gì? Việc bạn chuẩn bị đầy đủ phụ kiện đàn violin cần thiết chắc chắn sẽ giúp việc học đàn violin của bạn được tốt hơn. Vậy trọn bộ đàn violin bao gồm:

  • Đàn Violin (Vi-ô-lông)

Hiện nay trên thị trường đa dạng về sản phẩm đàn Violin, có nhiều giá đàn Violin khác nhau, tùy vào khả năng kinh tế và mục đích của mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

đàn violin (vi-ô-lông)

(Đàn Violin bao gồm những gì?)

  • Cây vĩ kéo đàn violin (Cây bow)

Cây vĩ kéo đàn violin hay còn có tên gọi khác là cây bow. Đó là một phụ kiện đàn violin, quan trọng, không thể thiếu được đối với những ai chơi đàn Violin. Thân của cây vĩ kéo đàn violin thường được làm bằng gỗ cây Caesalpina echinata, dây vĩ của đàn violin thì sẽ được lấy từ lông đuôi ngựadây nylong hay  sợi cacbon để làm.

cây vĩ kéo đàn violin

(Cây vĩ kéo dàn violin)

  • Gối tựa (Dùng để kẹp với Violin)

Gối tựa vai đàn Violinphụ kiện đàn violin cần thiết những ai biểu diễn đàn Violin. Gối tựa vai đàn Violin cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả, tùy theo nhu cầu của từng người mà lựa chọn gối tựa vai đàn violin phù hợp.

gối tựa đnà violn

(Gối tựa đàn violin)

  • Hộp nhựa thông cho đàn violin

Nhựa thông cho đàn violin giúp cho dây vĩ kéo đàn violin trơn hơn sẽ tạo nên tiếp xúc tốt nhất để có thể mang đến tiếng đàn violin hay và chuẩn. Hộp nhựa thông sẽ được chà đều lên dây vĩ trước khi chơi đàn Violin, làm như vậy sẽ hạn chế những ảnh hưởng đến đàn violin.

  • Hộp đàn violin

Hộp đàn violin nhằm bảo vệ cây vĩ cầm, nó cũng là nơi giữ phụ kiện đi kèm với đàn Violin giúp bạn dễ dàng đem theo.

Hộp đàn violin

(Hộp đàn violin)

  • Bộ dây đàn sơ cua đàn violin

Bộ dây đàn sơ cua để giúp bạn thay dây khi dây đàn bị đứt, bị hư hại. 

Qua những gì mà Thu Nhạc chia sẻ chắc hẳn bây giờ bạn đã biết trọn bộ đàn violin bao gồm những gì rồi nhé. Chúc bạn sẽ chinh phục, có nền tảng vững bộ môn nhạc cụ này.

2. Địa điểm mua trọn bộ đàn violin (vi-ô-lông) uy tín, chất lượng tphcm.

Nếu ai khi muốn tìm mua cây đàn violin để học và luyện tập thì sẽ đều đặt ra câu hỏi chỗ nào bán đàn violin tốt nhất, uy tín nhất tphcm? Hay địa điểm nào bán đàn violin giá rẻ, chất lượng tphcm?

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thu Nhạc là đáng địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin chọn mua đàn violin cũng như các loại nhạc cụ khác nữa. Tại Thu Nhạc có các loại đàn Violin, có nhiều thương hiệu, với kích thước và kiểu dáng đa dạng nhưng giá cả hợp lý phải chăng tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều sự chọn lựa. Khi bạn đến với Thu Nhạc-địa điểm uy tín tphcm đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, trả lời những thắc mắc của bạn, giúp bạn có thể mua được đầy đủ trọn bộ đàn Violin. Ngoài ra bên Thu Nhạc còn mở lớp dạy đàn Violin có những ai có nhu càu học bộ môn này, không chỉ vạy bên trung tâm còn có các khóa học đàn guitar, khóa học đàn piano, khóa học đàn ukulele,...

(Địa điểm mua trọn bộ dàn violin uy tín tphcm)

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

Tags : > các loại đàn violin khóa học đna fviolin uy tín tphcm trọn bộ đàn violin bao gồm những gì đàn violin giá bao nhiêu địa điểm mua đàn violin uy tín tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy