ĐỊA ĐIỂM DẠY HỌC PIANO TỐT NHẤT TẠI QUẬN 6 TP. HCM

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 28/04/2020
 • Bạn cần tìm 1 địa điểm dạy học đệm đàn Piano uy tín tốt nhất tại quận 6 TP. HCM ?
 • Bạn đang băn khoăn về một môi trường học đàn Piano chuyên nghiệp uy tín chất lượng cho con mình ?

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC QUẬN 6 TP. HCM là địa điểm dạy học Piano uy tín và đáng tin cậy cho các Học viên - Quý phụ huynh an tâm về một môi trường học tập âm nhạc với khóa học đàn piano tốt nhất từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học đàn Piano cho các học viên từ người lớn đến trẻ em tại Thu Nhạc Quận 6 TP. HCM.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN PIANO

Học chơi đàn cải thiện tính kiên nhẫn trong việc học và công việc đời sống.

Học Piano tăng khả năng nhạy bén khi phân tích các vấn đề ngoài đời sống.

Tăng cường trí tuệ ở trẻ, thúc đẩy quá trình phát triển trí não khi tập trung học đàn.

Chơi đàn Piano giúp thư giãn, giảm căng thẳng trong công việc và áp lực cuộc sống.

Việc học chơi đàn Piano tránh cho trẻ tiếp xúc các phương tiện giải trí ít lành mạnh.

Trung tâm âm nhạc chất lượng uy tín, quận 6 TP. HCM

1/ Điều cần lưu ý khi tìm địa điểm dạy học Piano tốt nhất tại TP. HCM

Hiện tại trong thế kỷ 21 âm nhạc gần như là một thứ không thể thiếu trong đời sống của bất cứ ai. Âm nhạc là niềm vui cuộc sống, chính vì vậy mà Thu Nhạc Tp. hcm đã mở các lớp học Piano cho trẻ em giúp bé tăng cường trí tuệ, tăng cường tiếp thu kiến thức, xây dựng tâm hồn. Người lớn chơi đàn Piano giải tỏa căng thẳng, mang lại cho tâm hồn những sắc thái, những cung bậc cảm xúc từ đó phát triển trong công việc, nhẹ nhàng cho tinh thần.

Ngay cả việc học Piano, từ giai đoạn đầu cũng phải chuẩn bị kĩ lưỡng tất cả mọi thứ từ vấn đề chọn thầy, chọn trung tâm đến việc chuẩn bị cho một quá trình học hỏi và luyện tập lâu dài. Vậy những yếu tố nào giúp xây dựng nên một địa chỉ học Piano chất lượngđịa điểm học Piano lành mạnh. Để đạt được điều đó Trung tâm dạy Piano uy tín phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ: đáp ứng nhu cầu học tập, trang thiết bị đáp ứng được cho việc học tập lâu dài.
 • Địa điểm có nguồn gốc: được đánh giá tốt bởi các học viên tiền nhiệm, được giới thiệu thông qua nhiều nguồn uy tín, tránh bị lừa đảo bởi các trung tâm thiếu uy tín.
 • Có đội ngũ giáo viên giỏi: Giáo viên là người trực tiếp làm việc và đào tạo học viên, đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm nhìn, có tâm sẽ đưa học viên đến một tầm cao hơn và đảm bảo chất lượng cho từng buổi học.
 • Có giáo trình thích hợp với từng độ tuổi: đảm bảo bất kì độ tuổi nào cũng sẽ đi kèm với những giáo trình phù hợp do trung tâm biên soạn đem lại chất lượng về lí thuyết từ đó dẫn đến thực hành tốt, tiến bộ nhanh.
 • Học phí hợp lí: ở đây không nói đến giá rẻ, vì rẻ chưa chắc là sẽ tốt, nhưng một trung tâm đào tạo tốt sẽ có thể đảm bảo cả 2, giá cả hợp lí phù hợp với từng bộ môn từng loại hình giảng dạy đi kèm chất lượng tuyệt đối.

HỌC PIANO UY TÍN TẠI QUẬN 6 TP. HCM

Học Piano tại Thu Nhạc mang lại nhiều kết quả mong đợi

2/ Địa chỉ đăng kí khoá học đàn Piano uy tín tại Thu Nhạc quận 6 TP. HCM

Với phương châm : CHẮC NHẠC LÝ - VỮNG THỰC HÀNH chúng tôi mang đến cho quý học viên một lộ trình học đàn Piano được xây dựng kĩ lưỡng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Chúng tôi mang đến 2 mô hình giảng dạy Piano uy tín và học đệm hát Piano chất lượng thích hợp cho học viên có thời gian cũng như những học viên thời khoá biểu bận rộn.

LỚP VIP

 • Ưu điểm: bao gồm cả gia sư Piano tại gia và tại trung tâm, giờ học linh hoạt theo yêu cầu của học viên. Học viên được chỉ định giáo viên theo yêu cầu của mình, có thể đổi giáo viên nếu thấy không thích hợp, chất lượng đảm bảo được 100%, mỗi lớp tối đa 2 học viên nhưng đa phần là 1 giáo viên kèm 1 học viên. Có thể áp dụng học piano online nếu học viên không đến lớp được.
 • Hạn chế: ít được tiếp xúc với các học viên cùng trang lứa, cùng trình độ để cùng tương tác học hỏi.

Lớp Piano VIP 1 kèm 1 tại Thu Nhạc TP. HCM

LỚP NHÓM

 • Ưu điểm: Môi trường học tập vui vẻ, đội ngũ giáo viên piano chuyên môn, lớp gồm nhiều học viên nhưng tối đa không quá 5 học viên/lớp vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy đi kèm với tạo môi trường dạn dĩ, tự tin khi học viên bước lên sân khấu hoặc biểu diễn trước đám đông.
 • Hạn chế: Lớp nhóm đa phần sẽ khó giúp các bé dưới 6 tuổi tập trung vì ở độ tuổi này cần sự kèm cặp riêng, theo dõi sát sao.

Lớp học nhóm Piano uy tín tại Thu Nhạc

Chi tiết về các lớp học Piano tại Thu Nhạc quận 6 Tp. hcm

Lớp NHÓM: https://thunhac.com/khoa-hoc-guitar-4

Lớp VIP: https://thunhac.com/khoa-hoc-piano-lop-vip-co-ban-va-nang-cao

3/ Các hình thức học đệm đàn Piano chất lượng hiệu quả tại nhà

- Hình thức dạy kèm gia sư dạy Piano thường được áp dụng với các bé dưới 7 tuổi vì lí do ở độ tuổi này, mức độ tập trung của các bé chưa được cao, và với một bộ môn tương đối khó như Piano thì việc dạy 1 kèm 1 cho các bé là hình thức học khá tốt trong giai đoạn đầu các bé tiếp xúc với đệm đàn Piano cơ bản. Nhưng với điều kiện có sẵn Piano ở nhà.

- Trường hợp thứ 2 là trong giai đoạn học đệm Piano nâng cao cần sự kèm cặp chuẩn bị cho việc thi vào các trường nhạc danh tiếng, thì các học viên vẫn nên chọn hình thức gia sư piano.

Hình thức dạy đàn piano tại Thu Nhạc

- Đối với học Piano tại trung tâm thì sẽ đảm bảo được cho các học viên chưa có điều kiện mua đàn vẫn có cơ hội học và luyện tập tại trung tâm và sử dụng cơ sở vật chất, đàn tại trung tâm, tiết kiệm được số tiền ban đầu để mua đàn.

4/ Những quyền lợi khi học Piano hiệu quả tại Thu Nhạc quận 6 TP. HCM ?

Là một trong những địa điểm học Piano uy tín tại TPHCM, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từng khóa học cũng như trang bị cho học viên những vốn kiến thức cơ bản cần thiết ngay cả cho việc học Piano hiệu quả tại nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng những quyền lợi dành cho học viên chỉ có tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP. HCM

 • TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC đảm bảo cho học viên những buổi dạy Piano chất lượng, uy tín với xây dựng lộ trình giúp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành đều có thể học và luyện tập.
 • Với lộ trình học Piano cơ bản và chuyên nghiệp, Thu Nhạc sẽ khái quát cho học viên những điều cần biết khi học Piano, cách chọn đàn Piano như thế nào là phù hợp. Những gì sẽ đạt được khi bám sát lộ trình học của Thu Nhạc,...
 • Với lộ trình học Piano nâng caoGiáo viên sẽ tiếp nối và ôn tập những kiến thức cũ cũng như song song với đó dạy thêm những kiến thức nâng cao áp dụng vào những bài hát khó hơn.
 • Được sử dụng phòng tập, nhạc cụ Piano miễn phí - một quyền lợi mà không phải bất cứ trung tâm nào cũng có thể đáp ứng cho học viên. Nhưng tại Thu Nhạc để đảm bảo chất lượng cũng như tạo điều kiện cho các học viên được liên tục trau dồi kĩ năng, các phòng tập cũng như nhạc cụ tại Thu Nhạc đều được sử dụng miễn phí mà không phát sinh thêm bất kì loại chi phí nào.
 • Tổ chức kiểm tra định kì bảo đảm chất lượng cuối mỗi khóa học, theo sát nguyện vọng, tâm tư của học viên cùng với tổ chức Cuộc thi âm nhạc mỗi năm.
 • Số lượng học viên/lớp chỉ từ 4-5 HV, đảm bảo giáo viên theo sát từng học viên.
 • Được học thử Piano.

Sau khóa học Piano dành cho bé và cả người lớn tại Thu Nhạc TP. HCM, các học viên sẽ nhận được những gì ?

 • Nắm vững các kiến thức nhạc lý Piano đệm nhạc cơ bản.
 • Có thể tự chơi được các tác phẩm đơn giản đến phức tạp nhờ giáo trình tự học đàn Piano tại Thu Nhạc TP. HCM.
 • Các kĩ thuật chơi piano hay và chuyên nghiệp hơn.
 • Được tham gia các cuộc thi tài năng âm nhạc lớn do Thu Nhạc tổ chức.
 • Sau khóa học piano cơ bản, học viên có thể chuyển sang học piano nâng cao hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn bất ngờ khác tại Trung tâm.

5/ Các mẫu đàn Piano phổ biến được yêu thích tại Thu Nhạc TP. HCM

Thu Nhạc cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng Piano cơ, Piano điện uy tín từ nhiều hãng sản xuất Piano nổi tiếng như: Piano Yamaha, Piano Casio, Piano Roland, Piano Youngchang, Piano Kawai,... đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của Quý khách hàng.

PIANO CƠ

X

Piano cơ Yamaha cao cấp

Piano cơ Youngchang màu trắng

Piano cơ Samick gỗ nâu

PIANO ĐIỆN

Piano điện Kawai

Piano điện Yamaha

Tham khảo một số lớp học nhạc khác tại Thu Nhạc:

Guitar:https://thunhac.com/guitar

Organ:https://thunhac.com/organ

Ukulele:https://thunhac.com/ukulele-1

Violin:https://thunhac.com/violin

Thanh nhạc:https://thunhac.com/thanh-nhac

Trống jazz:https://thunhac.com/trong-jazz

Harmonica:https://thunhac.com/harmonica

Cajon:https://thunhac.com/cajon

Sáo:https://thunhac.com/sao-truc-1

Saxophone:https://thunhac.com/khoa-hoc-saxophone

Nhạc cụ dân tộc:https://thunhac.com/nhac-cu-dan-toc-1

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc Quận 6 TP. HCM hi vọng giúp các Học viên - Quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình địa điểm dạy học Piano tốt nhất tại TP. HCM. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Học viên các khoá học Piano hiệu quả chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng đến tại chi nhánh Thu Nhạc gần nhất hoặc liên hệ:

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy